Nhúng vịt qua loại nước này trước khi làm lông: Sạch nõn nà, hết cả lông măng, chẳng mất thời gian
Với mẹo làm lông gà lông vịt dưới đây bạn sẽ thấy công việc này trở nên vô cùng dễ dàng, không tốn thời gian như trước.
Với mẹo làm lông gà lông vịt dưới đây bạn sẽ thấy công việc này trở nên vô cùng dễ dàng, không tốn thời gian như trước.
Nhiều người nghĩ luộc vịt chỉ cần cho gừng và nước lạnh. Thực tế, cần cho thêm gia vị để món này hết mùi hôi, có hương vị ngon khó cưỡng.
Trước khi thịt vịt, bạn hãy vò 1 nắm lá này và nấu sôi để vặt lông vịt thay cho nước sôi bình thường sẽ giúp nhổ lông vịt siêu nhanh, không dính lông măng.
Công thức dưới đây giúp chị em có món ăn thơm ngon, không hôi, đậm vị. Tuy vậy, không phải ai cũng biết cách luộc vịt này.
Chỉ cần bạn vò 1 nắm lá này và đun sôi, sau đó dùng nước để vặt lông vịt thì sẽ nhanh hơn rất nhiều, không sót cọng lông măng.
Thịt vịt là món ăn ngon, giàu dinh dưỡng, nhưng có những người không nên ăn.
Không chỉ kết hợp với sấu, vịt nấu với món đặc biệt này này cũng rất ngon và lạ miệng.
Muốn khử mùi hôi của thịt vịt, bạn nên dùng những nguyên liệu đơn giản, tự nhiên dưới đây.
Nhiều người nghĩ luộc vịt chỉ cần cho gừng và nước lạnh nhưng thực ra đây không phải là cách luộc vịt chuẩn nhất.
Giàu dinh dưỡng lại thanh mát, bổ khí, những món ăn từ thịt vịt không chỉ ngon miệng mà còn đặc biệt tốt cho cơ thể.
Khi chế biến thịt vịt, nhiều người thường nghĩ đến vịt luộc, vịt nướng tuy nhiên có một món canh làm từ vịt cũng rất ngon và bổ dưỡng lại phù hợp với thời tiết mùa hè.
Với công thức luộc vịt dưới đây món ăn của bạn sẽ hết sạch mùi hôi, thơm ngon chắc thịt ai cũng phải mê tít.
Để làm sạch vịt, bạn chỉ cần vò nắm lá này rồi thả vào chậu trước, việc làm lông vịt sẽ cực dễ dàng.
Chỉ rửa bằng nước là chưa đủ để khử sạch toàn bộ mùi hôi của thịt vịt. Nếu muốn khử mùi hôi trên thịt vịt có một cách rất đơn giản mà không phải ai cũng biết.
Với mẹo nhỏ dưới đây bạn có thể dễ dàng làm sạch lông vịt nhanh chóng ít tốn thời gian công sức ai cũng nên biết.