WHO xếp chất này vào nhóm gây K số 1: Hay có ở 4 món trong bếp, nấu chín cũng không thể loại bỏ
Chất này có thể sản sinh trong thực phẩm và gây hại cho người sử dụng. Bạn nên chú ý.
Chất này có thể sản sinh trong thực phẩm và gây hại cho người sử dụng. Bạn nên chú ý.
Thói quen ăn uống có ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe. Chỉ cần mắc một sai lầm nhỏ là có thể sinh bệnh.
Chế độ ăn uống, dinh dưỡng không lành mạnh là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây ra bệnh ung thư.
Thói quen khi ăn chắc chắn gây ung thư nhưng người Việt vẫn vô mắc mà chẳng ngờ - cần biết rõ để tránh ngay kẻo hối hận thì muộn.
Chỉ một thói quen nấu nướng không khoa học cũng có thể khiến cả gia đình mắc bệnh.
Một số thực phẩm chỉ cần cắt bỏ phần hỏng đi là có thể yên tâm sử dụng. Nhưng cũng có những món chỉ cần thấy nấm mốc xuất hiện là nên bỏ đi ngay.
Việc sử dụng các loại thực phẩm sai cách có thể làm tổn thương gan và tăng nguy cơ mắc bệnh về gan.
Ăn kiểu này chắc chắn gây ung thư nhưng người Việt vẫn vô tư dùng - các bạn cần chú ý trước khi quá muộn!