Luộc tôm cứ cho tôm vào nồi lúc này, tôm không tanh, chắc thịt, không bã
Khi luộc tôm, nhiều người băn khoăn không biết nên cho tôm vào nồi lúc nào để tôm không tanh lại chắc thịt.
Khi luộc tôm, nhiều người băn khoăn không biết nên cho tôm vào nồi lúc nào để tôm không tanh lại chắc thịt.
Một trong những cách chế biến món này nhanh nhất là luộc. Nhưng cách luộc tôm ngon, không sợ mùi tanh ngay tại nhà thì ít ai biết.
Luộc tôm muốn không bị tanh, thịt dai ngon ăn ngọt thì đừng chỉ cho gừng và muối cho thêm gia vị này bạn sẽ được đĩa tôm luộc ngon xuất sắc.
Tôm luộc là món ăn không quá khó làm nhưng nếu biết cách thì món ăn sẽ trở nên ngon hơn rất nhiều.
Tôm luộc tưởng đơn giản nhưng nếu làm sai cách tôm sẽ tanh, không ngon. Với mẹo nhỏ này bạn sẽ biết cách luộc tôm sao cho thịt mềm, không tanh.
Muốn luộc tôm ngon, chắc thịt và không bị tanh, chị em hãy tham khảo bí quyết dưới đây.