Trang Trần gây sốc khi tuyên bố giữ tiền không giữ chồng, ông xã lập tức có phản ứng bất ngờ.

( PHUNUTODAY ) - Không chỉ đăng bài viết về mình trên trang cá nhân, Trang Trần còn hỏi ý kiến chồng về quan điểm mình đưa ra.

Mới đây, Trang Trần gây ngỡ ngàng khi trình làng bộ ảnh khoe body cực nuột nà. Cô diện bộ đầm ôm sát 3 vòng, body chuẩn đồng hồ cát nhận được nhiều lời khen nức nở. Tuy nhiên ảnh trên mạng và body thực tế vẫn còn là khoảng cách xa xôi. Bởi khi Thu Trang hay đàn em BB Trần, Trang Trần bất ngờ thừa nhận can thiệp photoshop để chỉnh sửa thân hình.

trang-trang-ong-xa 1

Không chỉ vậy, Trang Trần còn đưa ra lời khuyên gây xôn xao: "Tôi khuyên chị em phụ nữ không cần giữ chồng, giữ tiền thôi. Không lấy chồng này thì lấy chồng khác". Cô còn gắn thẻ chồng một cách không ngần ngại. Đọc được bài đăng, ông xã Trang Trần viết: "Chỉ đúng cho những ai không lệ thuộc kinh tế thôi, chứ phụ nữ ở nhà nội trợ, giữ con thì bỏ chồng rồi tiền đâu mà giữ? Mấy chị em phụ nữ riết rồi coi chồng như cái máy ATM, một lúc nào đó cánh đàn ông không nhả tiền ra nữa, ở đó mà ăn cám chứ mà còn đòi lấy chồng khác".

Lời phản hồi nhẹ nhàng của chồng Trang Trần khiến hội chị em phải gật gù vì quá chuẩn. Chính Trang Trần cũng phải phục ông xã: "Dạ vâng, em phục anh rồi".

trang-trang-ong-xa 4

Louis Trần là Việt kiều đang sinh sống và làm việc tại Mỹ. Anh sở hữu ngoại hình điển trai, chiều cao nổi trội. Anh  cũng là đại gia khi sở hữu nhiều siêu xe hàng chục tỷ đồng. Sau nhiều năm gắn bó, nam doanh nhân và Trang Trần quyết định xây dựng hôn nhân, có con gái đầu lòng vào năm 2015. Tuy vậy, họ vẫn sống xa nhau, mỗi người một phương trời vì có những công việc, mục đích riêng. 

Tối 28/02, trên trang facebook cá nhân, Trang Trần đã thông báo rằng mình đã kết hôn. Không cần ồn ào, cô tận hưởng hạnh phúc của mình một cách giản dị. Loius Trần là người tâm lý, luôn chăm sóc và bảo vệ cho hai mẹ con Trang Trần.

Loius Trần còn viết tâm thư nhắn nhủ đến con gái: "Người đời thường nói: không ai giàu ba họ, chẳng ai khó ba đời. Thế hệ của ba đây phải mưu sinh và cơm áo gạo tiền nơi xứ người. Nhưng không vì thế mà nản lòng, ba chỉ muốn con gái ba biết rằng: giàu có không phải là những gì con có trong ngân hàng, mà là những gì con có trong tim. Và con phải học: của cho không bằng cách cho con nhé.