Sáng ngủ dậy không nên ăn xôi hay bánh mì: Đây mới là món đồ ăn sáng rẻ tiền lại bổ ngang tổ yến
Không phải xôi hay bánh mì, đây mới chính là những món đồ ăn sáng ngon, bổ lại giá cả bình dân.
Không phải xôi hay bánh mì, đây mới chính là những món đồ ăn sáng ngon, bổ lại giá cả bình dân.
Cuối năm 2024, có 4 con giáp sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc rực sáng hơn người.
Chắc chắn rằng bạn sẽ có thắc mắc rằng, tại sao trên muỗng xới cơm lại có những chấm tròn li ti. Thiết kế này là có mục đích hết đó nha, tìm hiểu rõ hơn ở bài viết này thôi.
Từ lâu, dân gian đã biết khả năng giải nhiệt đỗ đen khi biến chúng thành những nguyên liệu nấu chè vừa ngon vừa mát, hay xôi đỗ đen đậm đà. Song, hiểu biết của đa số chúng ta chỉ dừng lại ở đó mà không nhiều người biết rằng: đây là một loại thuốc đặc biệt dành riêng cho chị em phụ nữ.
Bỏ túi ngay bí quyết nấu xôi ngon, dẻo, bóng hạt, để cả ngày không cứng, khỏi cần mua ngoài hàng ai ăn cũng phải tấm tắc khen ngon.
Các nhà sản xuất nồi cơm điện đều sản xuất các muôi có điểm chung là có nhiều chấm sần li ti, hẳn là chúng phải có công dụng gì đó.
Nhiều người cho rằng xôi, bún phở là đồ ăn sáng phù hợp, giàu dinh dưỡng. Thực chất không phải là như thế.
Đồ xôi chỉ vài thao tác cơ bản, nhưng để có thành phẩm xôi bóng đẹp, căng tròn, để lâu vẫn mềm thì không phải ai cũng biết.
Xôi là một món ăn phổ biến ở Việt Nam, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món xôi ngon.
Nhiều người thường ăn xôi, mì tôm vào bữa sáng cho tiện. Thực chất, đây không phải là bữa sáng bổ dưỡng, lý tưởng.
Ngon miệng là vậy nhưng không phải ai cũng có thể ăn được. Các chuyên gia sức khoẻ chỉ ra danh sách những người không nên ăn đồ nếp.
Với công thức nấu xôi dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon, thơm dẻo và rút ngắn nửa thời gian nấu xôi.
Các nghiên cứ đã chỉ ra, đàn ông có 3 điểm này là thuộc 'hạng thấp', chẳng làm nên trò trống gì, chị em nên tránh, đừng “cố đấm ăn xôi” mà khổ cả đời.
Bữa sáng là bữa ăn cực kỳ quan trọng với sức khỏe, tuy nhiên bạn có biết bữa sáng ăn gì là tốt nhất không?