Tử vi thứ Sáu ngày 13/11/2020 của 12 con giáp: Công việc của Sửu có thăng tiến, Hợi gặp rắc rối

( PHUNUTODAY ) - Tử vi thứ Sáu ngày 13/11/2020 dự báo công việc của tuổi Tý sẽ diễn ra suôn sẻ, tài chính cải thiện.

Tuổi Tý

Tử vi thứ Sáu ngày 13/11/2020 nói rằng, công việc của tuổi Tý diễn ra khá suôn sẻ, con giáp này nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Nếu biết nắm bắt cơ hội, thu nhập của Tý sẽ tăng lên nhanh chóng.

Tuổi Sửu

Vận trình công việc của tuổi Sửu có bước thăng tiến. Tài lộc vượng phát giúp con giáp này kiếm được một khoản tiền kha khá.

Tuổi Dần

Tuổi Dần có một ngày tràn đầy năng lượng. Nhờ sự tập trung làm việc nên con giáp này có thể giải quyết mọi việc một cách nhanh chóng.

Tuổi Mão

Tuổi Mão đang có nhiệt huyết với công việc lại được quý nhân giúp đỡ nên không gì có thể làm khó được con giáp này. Về tài chính, Mão có nhiều cơ hội tốt để đầu tư và gia tăng thu nhập.

tu-vi-thu-sau-ngay-13-11-2020-01

Tuổi Thìn

Vận trình của tuổi Thìn chỉ dừng ở mức trung bình. Con giáp này còn dễ gặp phải tiểu nhân ở chốn công sở. Về tài chính, Thìn cần tránh đầu tư bốc đồng.

Tuổi Tỵ

Có nhiều việc xảy ra đòi hỏi tuổi Tỵ phải tỉnh táo, có bản lĩnh mới có thể giải quyết được. Tình hình sức khỏe cũng có dấu hiệu đi xuống nên con giáp này không được chủ quan.

Tuổi Ngọ

Ngũ hành xung khắc nên tuổi Ngọ cần phải cẩn trọng với các mối quan hệ xung quanh, tránh rước thêm rắc rối vào mình.

Tuổi Mùi

Vận may tài lộc sẽ đến với những người tuổi Mùi làm kinh doanh buôn bán. Tiền bạc đổ về do việc làm ăn thuận lợi, hợp tác thành công giúp con giáp này có của ăn của để.

tu-vi-thu-sau-ngay-13-11-2020-02

Tuổi Thân

Tuổi Thân đón may mắn trên vận trình tài lộc. Con giáp này có quý nhân nâng đỡ nên tìm được cơ hội kiếm tiền.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu cần phải quan tâm nhiều hơn tới cảm xúc, suy nghĩ của những người xung quanh thay vì chỉ chú ý vào công việc cá nhân.

Tuổi Tuất

Đường tài lộc của tuổi Tuất có dấu hiệu chuyển biến khả quan trong thời gian tới. Sẽ có người ở bên cạnh nhắc nhở con giáp này nên làm và không nên làm gì. Nhờ đó tránh được việc tiêu tiền hoang phí.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi dễ gặp rắc rối khi mọi việc tưởng chừng đã xong xuôi lại nảy ra những sự cố khiến bản mệnh phải đau đầu.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.