Cách làm món ức gà nướng mềm thơm, đậm đà, dù người lớn hay trẻ nhỏ cũng đều “thích mê”
Với cách chế biến đơn giản này, bạn không cần lo lắng thịt ức gà khô hay bã mà có ngay một món ăn thơm ngon, mềm ngọt.
Với cách chế biến đơn giản này, bạn không cần lo lắng thịt ức gà khô hay bã mà có ngay một món ăn thơm ngon, mềm ngọt.
Nhiều người vẫn cho rằng, phần thịt nâu của con gà là ngon và nhiều dinh dưỡng hơn cả. Tuy nhiên, các chuyên gia dinh dưỡng lại cho biết có một phần thịt ngon và bổ hơn nhiều.
Việc lựa chọn đúng loại thịt để bổ sung vào bữa ăn sẽ giúp bạn kiểm soát cân nặng, tốt cho sức khỏe.
Trong văn hóa người Việt đùi gà là phần thịt ngon nhất để dâng bề trên thể hiện tôn kính hoặc nhường trẻ nhỏ nhưng đùi gà có thực sự là thịt tốt nhất cho sức khỏe?
Bạn có biết đâu là bộ phận rất quý trên con gà hay không?
Thịt gà giàu dinh dưỡng tốt cho sức khỏe nhưng bộ phận trên con gà còn đại bổ cực kỳ tốt cho người huyết áp cao.
Phần thịt ức gà mang nhiều chất bổ dưỡng. Với những ai đang giảm cân thịt ức gà rất hữu dụng. Bạn có thể chế biến ức gà thành những món ngon này.
Ức gà là loại thực phẩm vô cùng quen thuộc trong thực đơn bữa ăn, đặc biệt là những người đang trong quá trình giảm cân. Tuy nhiên, ức gà thường rất khô và dai sau khi chế biến, vì vậy hãy thử ngay món ăn này đảm bảo thịt gà mềm ngọt lại rất ít calo.
Với cách xào ức gà này, bạn sẽ không còn thấy ai chê ức gà vừa dai vừa khô nữa. Bên cạnh đó, bữa ăn gia đình sẽ có thêm 1 món ngon dễ nấu, dễ ăn.
Với cách chế biến này, bạn sẽ không còn “chán ngán” với thịt gà, đặc biệt là phần ức mà có ngay một món ăn cực hao cơm.
Đây là bộ phận chứa nhiều protein cùng nhiều dinh dưỡng khác, ăn thoải mái không lo béo.
Bằng sự kết hợp giữa thịt gà và loại rau này, bạn sẽ có ngay một món ăn đơn giản, vừa ngon vừa bổ dưỡng trong ngày se lạnh.
Trên cơ thể của con gà có một bộ phận vô cùng giàu dinh dưỡng lại tốt cho sức khỏe của con người, hơn phần thịt đùi và thịt cánh, đừng dại bỏ qua.
Một bộ phận của gà được các chuyên gia khuyến cáo không nên ăn bởi có thể gây hại cho sức khỏe, nhưng nhiều người lại xem nó như món khoái khẩu rồi hối hận không kịp.
Ức gà là thực phẩm được nhiều người lựa chọn khi muốn giảm cân, tăng cơ. Từ thực phẩm này bạn có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon khác nhau.