Vò kỹ nắm lá này và bỏ vào chậu nước, vặt lông vịt "phút mốt" là xong
Muốn vặt lông vịt nhanh, bạn hãy sử dụng lá đu đủ. Đây là mẹo hay không phải ai cũng biết.
Muốn vặt lông vịt nhanh, bạn hãy sử dụng lá đu đủ. Đây là mẹo hay không phải ai cũng biết.
Vịt luộc là món ăn thơm ngon, dễ làm nhưng nếu không biết cách chế biến thì mùi hôi của vịt sẽ khiến món ăn không được ngon. Để khử mùi hôi của vịt luộc, bạn có thể làm theo các cách sau.
Khi luộc trứng vịt lộn, bạn có thể sử dụng nguyên liệu này thay cho nước lã, đảm bảo rằng trứng sẽ ngon hơn và đảm bảo không tanh.
Nhiều hàng quán đã luộc trứng vịt lộn bằng thứ này để khử tanh mùi của trứng.
Muốn vặt lông vịt nhanh, chúng ta nên vò nắm lá này rồi thả vào chậu.
Đây là loại thịt dân dã, có giá thành rẻ và nhiều dinh dưỡng, rất tốt cho sức khỏe.
Cúm gia cầm mới đây gây ra ca tử vong cho nam sinh ở Khánh Hòa khiến nhiều người lo lắng về nguy cơ liệu dịch có bùng phát và có lây từ người sang người.
Việc nhổ lông vịt có lẽ là một cực hình với nhiều người khiến không còn cảm giác ngon miệng khi ăn. Hãy áp dụng 3 cách nhổ lông vịt siêu nhanh, siêu sạch mà còn khử hôi hiệu quả.
Nhúng vịt vào chậu nước có pha cùng loại lá này các lỗ chân lông trên da vịt sẽ nở ra. Cả lông ống và lông măng của con vịt đều được làm sạch mà bạn không mất nhiều công sức.
Có rất nhiều cách giúp khử mùi hôi của thịt vịt. Bạn có thể áp dụng những mẹo nhỏ dưới đây để món thịt vịt luộc được thơm ngon hơn.
Bỏ qua cách nuôi vịt truyền thống, anh nông dân này đã áp dụng phương pháp "độc lạ" và gặt hái thành công vang dội.
Trong niềm tin dân gian thịt vịt thịt ngan không dùng để dâng cúng mà chỉ có gà mới và chủ yếu gà trống.
Vịt luộc là món ăn bình dân nhưng nếu không biết cách sơ chế và luộc dễ làm thịt vịt bị khô bở, mùi hôi, kém vị.
Trứng vịt lộn luộc là món ăn ngon, không khó chế biến. Chỉ cần nắm được bí quyết dưới đây, đảm bảo món trứng vịt lộn của bạn sẽ ngon hơn ngoài hàng.