"Cặp đôi vàng" chống lão hóa, trị nám da, cải thiện vùng da xỉn màu nhanh chóng
Serum nhanh chóng làm mờ đốm nâu trên da, cải thiện nhẹ nhàng vùng da xỉn màu mà không gây kích ứng da.
Serum nhanh chóng làm mờ đốm nâu trên da, cải thiện nhẹ nhàng vùng da xỉn màu mà không gây kích ứng da.
Vitamin C có thể giúp làm giảm sự xuất hiện của các vết thâm, nám trên da.
Nếu đi chợ nhìn thấy loại rau này đừng bỏ qua bởi chúng vô cùng bổ dưỡng với sức khỏe của bạn.
Hoa chuối là nguồn giàu chất xơ, khoáng chất và các hợp chất chống oxy hóa, đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện sức khỏe của hệ tiêu hóa, tim mạch và hỗ trợ sức mạnh cho xương.
Vitamin A, E, C và collagen có thể nuôi dưỡng làn da rạng rỡ, ngậm nước, dẻo dai, trẻ trung và tươi mới cho phụ nữ trên 50 tuổi.
Theo các chuyên gia dinh dưỡng thì rau chùm ngây là một loại giàu canxi bậc nhất, rất tốt cho sức khỏe xương khớp của con người.
Từ việc mang lại làn da sáng tự nhiên đến giảm nếp nhăn, vitamin C là loại sản phẩm mà được nhiều chị em lựa chọn.
Để gan luôn khoẻ mạnh, ngoài việc duy trì chế độ sinh hoạt điều độ bạn cũng cần phải chú ý bổ sung dinh dưỡng và đặc biệt là ăn nhiều trái cây có vitamin C.
Khi nói tới bổ sung vitamin C nhiều người thường nghĩ tới cam nhưng thực tế có những trái cây rẻ tiền còn giàu vitamin C hơn cam.
Cà chua - "kho báu" dinh dưỡng chứa sắt, vitamin C, lycopene... giúp bổ máu, hạ đường huyết, ngăn ngừa ung thư hiệu quả.
Nhắc đến loại quả vitamin C nhiều người sẽ nghĩ đến cam, chanh. Tuy nhiên, có nhiều loại quá khác có hàm lượng vitamin C cao hơn nhiều.
Nước ép cam là nguồn cung cấp vitamin C dồi dào, có lợi ích cho sức khỏe tổng thể, nhưng liệu những người mắc chứng viêm loét dạ dày có nên tiêu thụ loại nước uống này không vẫn là vấn đề đáng quan tâm. Để giảm nhẹ triệu chứng của tình trạng viêm loét, bệnh nhân cần áp dụng những biện pháp gì?
Nếu ngày Tết bạn đã ăn quá nhiều những thực phẩm khó tiêu thì hãy bổ sung ngay những loại quả này. Chúng tốt cho tiêu hoá, giảm đầy hơi và táo bón hiệu quả.
Loại rau này có thể dùng để nấu canh, ăn lẩu đều rất ngon. Tuy quen thuộc nhưng không phải ai cũng biết về giá trị dinh dưỡng của nó.
Vào mùa đông, su hào là loại củ được lựa chọn nhiều. Không chỉ ngon miệng, su hào còn mang lại nhiều lợi ích sức khoẻ.