10 món ăn "tử thần" của Việt Nam vô cùng hại sức khỏe
Ẩm thực Việt sở hữu nhiều món ăn rất "độc", không chỉ mang hương vị độc đáo mà còn chứa độc tố thực sự gây nguy hiểm cho sức khỏe.
Ẩm thực Việt sở hữu nhiều món ăn rất "độc", không chỉ mang hương vị độc đáo mà còn chứa độc tố thực sự gây nguy hiểm cho sức khỏe.
Ẩm thực Việt Nam là thiên đường của người ăn khỏe. Nó mang nhiều hương vị trong món ăn Thái như: ớt, rau mùi, húng quế, nhưng đáng kể hơn cả là ít bị buốt răng. Đây có lẽ là bởi triết lý ẩm thực về kết hợp "âm" với "dương" trong khi lựa chọn các thành phần.
Tiết canh là món riêng, chỉ có của ẩm thực Việt. Không một nước nào trên thế giới sử dụng máu động vật tươi làm thức ăn trực tiếp như ở Việt Nam.