Tại sao Tết Đoan Ngọ lại có tục ăn thịt vịt? Thịt vịt có ý nghĩa gì?
Thịt vịt là một thực phẩm thường gặp nhưng nhiều nơi cứ dịp Tết Đoan Ngọ thì thịt vịt trở thành món ăn không thể thiếu.
Thịt vịt là một thực phẩm thường gặp nhưng nhiều nơi cứ dịp Tết Đoan Ngọ thì thịt vịt trở thành món ăn không thể thiếu.
Thịt vịt được ghi lại trong nhiều y văn về công dụng tốt với sức khỏe
Dưới đây là mẹo giúp bạn ướp thịt mềm ngon như ngoài hàng.
Đã trở thành tục lệ, nhiều người giữ thói quen ăn thịt vịt vào dịp tết Đoan Ngọ. Bạn có biết ý nghĩa của điều này không?
Thịt heo là nguyên liệu quen thuộc trong gian bếp Việt, mang đến vô vàn món ăn ngon miệng và bổ dưỡng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn lựa phần thịt phù hợp cho từng món ăn.
Các nghiên cứu khoa học cho thấy, thịt và các sản phẩm từ thịt là nguồn cung cấp protein, vitamin, khoáng chất dồi dào để cơ thể phát triển khỏe mạnh. Tuy nhiên, thịt cũng mang lại khá nhiều rắc rối cho cơ thể.
Cây ăn thịt có vẻ xa lạ với nhiều người nhưng lại là nguồn thu nhập chính cho những người yêu thích loại cây mới lạ này. Điển hình, cô gái 9X nuôi cây ăn thịt trên sân thượng, kiếm gần 20 triệu đồng/tháng.
Dịp Tết Đoan Ngọ 5/5 có nhiều gia đình mua thịt vịt về ăn như một truyền thống không thể thiếu trong dịp này.
Những bộ phận dưới đây giàu dinh dưỡng tốt cho sức khỏe đừng bỏ qua nhé!
Tết Đoan Ngọ, một trong những dịp lễ truyền thống của Việt Nam, nổi tiếng với việc ăn vịt như một phần không thể thiếu của nghi lễ. Bài viết này sẽ khám phá lý do tại sao việc ăn vịt được coi là mang lại may mắn và hạnh phúc trong ngày lễ đặc biệt này.
Thứ tự ăn các món trong bữa ăn có ảnh hưởng nhất định tới cân nặng nhưng không phải ai cũng biết điều này.
Bí quyết "ăn thịt thông minh" dưới đây sẽ giúp bạn thỏa mãn đam mê ẩm thực mà vẫn bảo vệ sức khỏe hiệu quả.
Người xưa khuyên con cháu không nên mua thịt cổ, cá diếc vì đây là những thực phẩm không ngon, khó ăn.
Bạn có biết mẹo ướp thịt giúp thịt mềm tan trong miệng y như nhà hàng là gì không?