Ăn thịt lợn cần tránh 8 món này, "ăn càng ít càng tốt" nếu không muốn bệnh tật lúc tuổi già
Đa số những món "khoái khẩu" trong các món ăn được chế biến từ thịt lợn được khuyến cáo không nên ăn nhiều vì có chứa độc tố gây bệnh.
Đa số những món "khoái khẩu" trong các món ăn được chế biến từ thịt lợn được khuyến cáo không nên ăn nhiều vì có chứa độc tố gây bệnh.
Khoai sọ từ lâu đã được sử dụng trong thực đơn hàng ngày bởi những công dụng chữa bệnh hiệu quả.
Chiều 17/7, Sở Y tế Hưng Yên đã thành lập đoàn kiểm tra cơ sở khám chữa bệnh của bà Hoàng Thị Hiền tại Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên. Được biết, đây là cơ sở bị nghi gây lây nhiễm sùi mào gà cho nhiều trẻ em gây xôn xao trong dư luận
Khoai sọ không chỉ là món ăn ngon mà còn có nhiều công dụng trong chữa bệnh mà ai cũng cần biết để dùng khi cần.
Khoai sọ, khoai môn là thực phẩm rất quen thuộc, chế biến thành nhiều món ăn ngon được nhiều người ưa chuộng.
Ăn thường xuyên khoai sọ rất tốt cho não và cải thiện chứng suy nhược trí nhớ, thích hợp với người bệnh suy nhược cơ thể, suy nhược thần kinh, người mới ốm dậy.
Ít ai biết đến món ăn khoái khẩu của nhiều dân văn phòng - đậu phụ mắm tôm này lại là món ăn có thể gây bệnh ung thư.
Ít người biết rằng, củ khoai sọ là vị thuốc chữa được nhiều bệnh.
Là một loại rau phổ biến, bắp cải không chỉ có giá trị dinh dưỡng cao mà còn chữa được nhiều bệnh. Trong bắp cải có chứa lượng vitamin cao hơn nhiều so với các loại rau củ khác như: cà rốt, khoai tây, hành tây.
Khoai sọ không chỉ là thực phẩm trong gia đình mà còn có tác dụng chữa bệnh.
Bạn sẽ vô cùng sửng sốt trước những tác dụng thần kỳ của khoang lang trong hỗ trợ trị một số bệnh cũng như công năng vàng của nó với sức khỏe.
Khoai sọ không chỉ là món ăn ngon được nhiều người ưa chuộng mà còn có tác dụng chữa bệnh rất hiệu quả, trong đó có bệnh dạ dày...
Acrylamide có trong khoai tây là mối lo ngại nghiêm trọng. Nghiên cứu trên động vật cho thấy chất này làm tăng nguy cơ mắc một số bệnh ung thư.
Sò chứa rất nhiều các loại vi khuẩn và virus gây bệnh. Sò huyết mang trong mình vi khuẩn viêm gan và thương hàn. Dù ta luộc sò huyết và cho sôi song vẫn không ngăn được những mầm bệnh chết người có trong sò huyết, bao gồm cả bệnh lị.