Luộc ngô chín đừng vớt ra ngay, thêm 1 thứ vào nồi: Ngô ngọt, dẻo lại gấp đôi chất bổ
Có bí quyết luộc ngô này, bạn sẽ có những bắp ngô luộc hạt căng mọng, ngọt nước lại thêm dinh dưỡng cho cả gia đình.
Có bí quyết luộc ngô này, bạn sẽ có những bắp ngô luộc hạt căng mọng, ngọt nước lại thêm dinh dưỡng cho cả gia đình.
Với cách chế biến này, bạn sẽ có thêm một món khai vị ngon - bổ - rẻ và cực kỳ dễ thực hiện.
Cô bán bắp tiết lộ bí quyết luộc bắp ngon ít người biết, đây cũng chính là cách khiến cho ngô ăn ở hàng quán bên ngoài luôn ấm nóng, hạt căng đều mà k bị lép lại như bình thường bạn hay luộc với nước lã.
Với bí quyết luộc ngô dưới đây bạn sẽ có một món ngô ngọt lịm ai cũng phải chết mê chết mệt.
Không phải ai cũng biết luộc ngô đúng cách. Thêm nguyên liệu này sẽ giúp món ngô luộc được nâng tầm cao mới.
Ngô ngọt là một trong loại ngũ cốc có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Có thể coi ngô ngọt là thực phẩm giàu năng lượng chứa nhiều chất dinh dưỡng và vitamin. Việc ăn ngô hàng ngày mang lại nhiều ích lợi cho cơ thể mà bạn không ngờ tới.
Với bí quyết này giúp các chị em có thể dễ dàng nấu được món xôi ngô thơm ngọt ai cũng mê mẩn.
Với cách chế biến này, bạn sẽ có một đĩa ngô chiên thơm nức mũi, vàng ngon và được lòng cả người lớn lẫn trẻ nhỏ.
Nhiều người bán ngô lâu năm tiết lộ cách luộc ngô ngon ngọt thơm lừng, ai tủ món này thì đừng nên bỏ qua.
Vào những ngày mát trời hay buổi tối, thưởng thức vài bắp ngô luộc non mềm, dẻo thơm thì còn gì hấp dẫn bằng. Ngô luộc rất dễ thực hiện nhưng không phải ai luộc ngô cũng ngon.
Nếu bạn thường thắc mắc tại sao luộc ngô ăn không ngon như ngoài quán thì hãy thử thêm ngay gia vị này vào khi luộc ngô và xem kết quả nhé!
Mùa hè có cốc nước râu ngô ngọt mát uống vào giúp giải khát hiệu quả. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể uống loại nước này.
Ngô ngọt là món ăn rất được trẻ nhỏ yêu thích. Thế nhưng, bên cạnh luộc, mẹ cũng có thể tách hạt và chế biến thành món bánh hấp dẫn sau.
Với bí quyết này giúp các chị em có thể dễ dàng nấu được món xôi ngô thơm ngọt ai cũng mê mẩn.