Vặt loại rau này vào rán trứng, thơm ngon hơn dùng hành lá, 'chặn cửa' bệnh K
Người Nhật thường rán trứng với rau hẹ để có món ăn vừa hấp dẫn vừa bổ dưỡng gấp nhiều lần so với việc rán trứng với hành lá như thông thường.
Người Nhật thường rán trứng với rau hẹ để có món ăn vừa hấp dẫn vừa bổ dưỡng gấp nhiều lần so với việc rán trứng với hành lá như thông thường.
Với cách chế biến này, bạn không cần tốn quá nhiều thời gian mà vẫn có một món ăn vừa ngon vừa bổ cho những bữa cơm ngày bận rộn.
Bằng sự kết hợp giữa trứng và hàu sống, bạn sẽ có thêm một món ăn đơn giản, không tốn quá nhiều thời gian mà vẫn ngon và bổ.
Cách chế biến trứng chiên này cực kì đơn giản, thậm chí có là "gà mờ" trong nấu nướng vẫn có thể chiên được một đĩa trứng ngon.
Thay vì dùng hành lá, người Nhật sẽ cho lá hẹ vào trứng để chiên, tác dụng và cách làm cụ thể như sau:
Để món trứng chiên thêm béo ngậy và xốp mềm, chị em cần thêm một loại nguyên liệu đặc biệt.
Món ăn này mang đến cho bạn cảm giác man mát và thích thú khiến bất cứ ai cũng thèm thuồng khi nhìn thấy:
Thay vì dùng hành lá, người Nhật làm món trứng chiên thường cho thật nhiều lá hẹ, nhờ vậy món ăn hấp dẫn hơn, và cũng bổ dưỡng hơn.
Với cách chiên trứng này, bạn sẽ có thêm một món ăn có cách chế biến đơn giản nhưng vẫn không kém phần ngon miệng và bổ dưỡng.
Thay vì dùng hành lá, người Nhật làm món trứng chiên thường cho thật nhiều lá hẹ.
Thay vì hành lá, người Nhật làm món trứng chiên thường cho thêm loại rau này, nhờ vậy món ăn hấp dẫn hơn hẳn.
Đây là món ăn yêu thích của trẻ nhỏ, vừa thơm ngon lại đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng.
Cùng bắt tay vào bếp làm ngay món trứng chiên thơm ngon để nâng cấp tài nghệ nấu nướng để món ăn quen thuộc này biến thành phiên bản chuẩn nhà hàng cao cấp.
Món ăn này mang đến cho bạn cảm giác man mát và thích thú khiến bất cứ ai cũng thèm thuồng khi nhìn thấy: