Loại rau giàu canxi gấp 36 lần ăn canh xương hầm, vừa ngon vừa bổ ai ăn cũng tốt
Rau diếp thơm là loại rau có họ hàng với rau xà lách, được trồng khá phổ biến ở nước ta nhưng ít ai biết những công dụng không ngờ của nó.
Rau diếp thơm là loại rau có họ hàng với rau xà lách, được trồng khá phổ biến ở nước ta nhưng ít ai biết những công dụng không ngờ của nó.
Những loại rau này đang vào mùa, phổ biến lại rất ngon miệng, giàu giá trị dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe.
Rau nhót còn có tên gọi khác là rau muối, là loại rau quen thuộc với người dân Nghệ An. Loại rau này có thân và lá như cây hoa mười giờ nhưng lại có thể chế biến thành món ăn ngon.
Ở Việt Nam, đây là một loại rau quen thuộc và mọc rất nhiều, thế nhưng nhiều nhà vứt cho lợn ăn. Trong khi đó, người Nhật lại ăn rất thường xuyên và ví nó chẳng khác gì “rau trường thọ”.
Mướp đắng (khổ qua) có nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe, Tuy nhiên không phải ai ăn mướp đắng cũng 'lành', thậm chí khi kết hợp mướp đắng với một số thực phẩm 'đại kỵ' còn có thể gây nguy hiểm cho cơ thể.
Nếu bạn muốn biết số điện thoại lạ vừa gọi tới cho mình là ai tiếp thị, nhân viên giao hang hay lừa đảo hãy làm ngay cách này nhé!
Các loại hạt khô từ lâu đã trở thành món ăn vặt yêu thích của nhiều người Việt. Tuy nhiên bên cạnh nhâm nhi các loại hạt đã quá quen thuộc như hướng dương, hạt bí… thì nhiều người còn thích thử những loại hạt mới hấp dẫn hơn. Trong đó, hạt thông là một trong những món mới mà nhiều người săn lùng.
Ở nhiều vùng quê loại quả này vốn rụng đầy gốc chẳng ai ăn. Nhưng ở các thành phố lớn thì loại quả này rất hiếm. Ít ai biết rằng chúng rất hợp để đem kho cá.
Đây là loại rau mọc ở bìa rừng, dù toàn thân là chất quý và được nhiều người gọi bằng cái tên “thuốc trường sinh”, Việt Nam mọc nhiều nhưng ít người biết ăn đúng cách.
Hiện nay có nhiều vụ án lừa đảo qua điện thoại, để bảo vệ mình trước khi nghe máy bạn hãy làm theo cách này:
Nếu bạn muốn biết số điện thoại vừa gọi tới cho mình là giao hàng, hay nhân viên tiếp thị thì hãy nhanh tay gọi tới số này nhé!
Những loại rau này mọc dân dã, trước không ai ăn giờ thành đặc sản vì rất giàu dinh dưỡng.
Vẻ ngoài của loài cá này khá đẹp mắt, trước đây chúng không được nhiều người biết tới nhưng giờ đây là đặc sản được người dân thành phố ưa chuộng.
Ngoài tẩm ướp, khâu xào cũng rất quan trọng nếu muốn miếng thịt bò mềm thơm, không bị dai.