Dùng gừng kiểu này toàn bộ mỡ thừa dày tới đâu cũng đảm bảo biến mất sau đúng 5 ngày

( PHUNUTODAY ) - Gừng và nghệ cùng với rượu, bạn sẽ có được 1 hỗn hợp để giảm béo rất hiệu quả và an toàn, loại thực phẩm này có chất chống oxy cao sẽ giúp bạn đốt cháy mỡ thừa nhanh chóng.

 

 1. Cách làm rượu gừng

Nguyên liệu cần có

- 1 kg gừng tươi

- 1 lít rượu trắng

   Cách làm:

- Gừng gọt vỏ, giã nhuyễn, ngâm với rượu trắng theo tỷ lệ 1:1

- Sau 1 tháng là có thể dùng được.

  Cách sử dụng:

Lấy hỗn hợp này đắp bụng và mát xa hàng ngày. Rượu sẽ như chấy dẫn tinh dầu gừng thấm vào vùng mỡ dưới da làm tăng phân hủy mỡ nơi này.

Nếu muốn nhanh hơn thì bạn giã gừng tươi chắt lấy nước cốt xoa trực tiếp lên vùng cần giảm béo trước khi tắm.

Đeo găng tay nilong vào matxa khoảng 15 đến 20 phút thì lấy khăn ướt lau sạch. Làm 2-3 lần/ tuần để giảm béo bụng bằng rượu gừng hiệu quả nhất.

2. Cách làm rượu gừng, nghệ:

 

  Chuẩn bị: 1kg gừng tươi, 1kg nghệ vàng tươi, 4 lít rượu trắng, 1 hũ thủy tinh lớn có nắp đậy

  Cách làm:

-   Rửa sạch gừng và nghệ, cạo sạch vỏ bên ngoài, sau đó giã nát hoặc dùng máy xay nhỏ.

-  Cho gừng và nghệ vừa giã vào hũ thủy tinh, đổ rượu trắng vào sao cho ngập gừng nghệ.

 -  Đậy chặt nắp (có thể bịt kín bằng túi nilong ở ngoài), bảo quản nơi thoáng mát để tránh bị hư hỏng.

-  Để ngâm rượu gừng nghệ trong 2 tháng. Khi thấy rượu ngả màu vàng sáng là có thể đem ra dùng được. 

Tác giả: Xuân Bình