Quy tắc "ba trước bốn sau" khi đi ăn buffet giúp bạn thưởng thức được toàn món ngon bổ
Trước khi đi ăn buffet, hãy nhớ quy tắc "ba trước bốn sau" dưới đây để được ăn toàn những món ngon, lại không lo no bụng.
Trước khi đi ăn buffet, hãy nhớ quy tắc "ba trước bốn sau" dưới đây để được ăn toàn những món ngon, lại không lo no bụng.
Đây là những loại hải sản dễ no, khiến người ăn không thể thưởng thức được nhiều món hải sản trong suốt bữa ăn.
Khi đi ăn buffet, nếu không biết một số mẹo này, bạn sẽ rất nhanh no bởi những món đồ linh tinh.
Thực tế, khi bạn ăn buffet, có ba loại thức ăn sau đây được phép mang đi ra ngoài, và người phục vụ không những không ngăn cản bạn mà còn rất vui vẻ ủng hộ.
Có một số mẹo bạn cần ghi nhớ khi ăn buffet để ăn được nhiều đồ ngon hơn với cùng một số tiền bỏ ra.
Nhiều người thắc mắc đi ăn buffet nhiều như thế, nhà hàng có lãi không, hoặc ăn như nào để lời nhất... Thực ra, chủ nhà hàng đã có tính toán cả rồi, có những bí mật bạn không bao giờ biết.
Mạng xã hội gần đây đang xôn xao câu chuyện của một nữ thực khách, phàn nàn về việc mình bị "phạt oan" 200.000 đồng khi đi ăn buffet tại một nhà hàng.
Mặc dù có dáng người nhỏ nhắn nhưng sức ăn của cô gái này khiến ai cũng phải "choáng váng".
Tiệc buffet là loại hình ăn uống tự chọn phổ biến hiện nay đặc biệt dịp cuối năm nhiều người chọn hình thức này. Nhưng khi đi ăn bạn nên lưu ý tránh nhưng tổn hại nhé
Theo kinh nghiệm của người phục vụ, tuyệt đối không được động vào 2 loại đồ ăn này để không gây hại cho sức khỏe.
Khi đi ăn buffet, có 2 món bạn nên hạn chế ăn bởi khó lòng giám sát được chất lượng đồ ăn.
Đi ăn buffet đã là điều vô cùng quen thuộc với người dân Việt Nam hiện này bởi những bữa ăn này thường nhiều món dễ lựa chọn theo khẩu vị từng người. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý những điều sau
Khi đi ăn buffet bạn cần tránh ăn những món dưới đây bởi đây chính là những món ăn được nhân viên nhà hàng tiết lộ là rất bẩn không nên đụng đũa.
Nhiều người cho rằng đi ăn buffet cứ lấy thật nhiều, ăn thật no thì sẽ không lỗ. Tuy nhiên, vẫn có cách để bạn ăn được nhiều mà không bị quá no.
Có lẽ khi nhìn thấy hàng chục khay thức ăn khách để lại giữa bàn ăn như này thì chủ quán sẽ "hoảng" lắm đây.