Cách làm măng ngâm tỏi ớt giòn trắng, không đắng, để lâu không váng nhớ thứ nước này
Măng ngâm tỏi ớt là món ăn ưa thích của nhiều người nhưng tại sao có người ngâm lại hay bị đắng. Áp dụng ngay mẹo này đảm bảo măng ngon.
Măng ngâm tỏi ớt là món ăn ưa thích của nhiều người nhưng tại sao có người ngâm lại hay bị đắng. Áp dụng ngay mẹo này đảm bảo măng ngon.
Cách ngâm măng ớt rất phong phú, tùy theo thói quen mỗi gia đình sẽ có một bí quyết riêng. Sau đây là công thức cách làm măng ớt không cần giấm rất đơn giản và thuận tiện với mọi người.
Măng ngâm tỏi ớt là món ăn được nhiều người ưa chuộng. Nhất là trong mùa đông, có đĩa măng tươi ngâm tỏi ớt thơm lừng ăn cùng cơm hay bún mì đều khiến cả nhà vừa ăn vừa tấm tắc khen ngon. Hãy cùng xem cách làm măng ngâm tỏi ớt đơn giản nhất nhé.
Đây là một món ăn không thể thiếu được trong dịp tết cổ truyền của Việt Nam. Chỉ cần vào bếp với 1 chút khéo léo sẽ đem lại cho các cả nhà bát canh ngon tuyệt cú mèo rồi, cùng xem cách làm măng khô hâm xương ngon tròn vị cho ngày Tết như thế nào nhé.
Măng muối cùng với tỏi, ớt và một số loại gia vị khác sẽ cho mùi vị thơm ngon, phù hợp với nhiều món ăn và mang lại nhiều dưỡng chất.
Bạo lực học đường chưa bao giờ là một vấn đề hết nóng. Vấn đề là đừng đổ lỗi và đưa ra những cách làm mang tính lý thuyết mà phải có hành động thực tế quyết liệt.
Măng ớt ngâm chua ngọt là một món ăn hấp dẫn để tăng thêm hương vị cho bữa cơm và nhiều món ăn khác. Hãy cùng làm tại nhà để nâng cao khẩu vị gia đình nhé
Măng tre tươi là thực phẩm quen thuộc được nhiều người ưa chuộng, nhưng lại có vị đắng và độc nếu như không biết xử lí đúng cách trước khi chế biến.
Làm măng ngâm tỏi ớt thơm ngon đổi vị cho cả nhà ai ăn cũng đều thích.
Măng xào là món ăn ngon và rất đưa cơm. Cùng học cách chế biến để thưởng thức cuối tuần bạn nhé.
Măng muối tỏi ớt là món ngon có sự kết hợp giữa vị chua của dấm măng và vị cay cay của ớt cùng mùi thơm mà các nguyên liệu quyện vào rất thú vị.