Bôi cái này xuống đáy chảo, rán đậu phụ bao nhiêu cũng không sợ nát hay dính lại thơm ngon bất ngờ

Bôi cái này xuống đáy chảo, rán đậu phụ bao nhiêu cũng không sợ nát hay dính lại thơm ngon bất ngờ

Nếu không biết cách thì khi rán đậu, đậu dễ bị nát và sát chảo. Để giải quyết vấn đề này, đầu bếp lâu năm đã mách, chỉ cần bôi nguyên liệu này xuống đáy chảo trước khi rán, đảm bảo sẽ có mẻ đậu tuyệt ngon. Nguyên liệu này chính là gia vị hầu như nhà nào cũng có - củ gừng.

Với Bột bánh rán pha sẵn Ajinomoto – chỉ 3 phút có ngay bánh ngon

Với Bột bánh rán pha sẵn Ajinomoto – chỉ 3 phút có ngay bánh ngon

Du nhập vào Việt Nam những năm gần đây , Pancake – tiếng Việt là Bánh rán nhận được rất nhiều sự yêu thích từ trẻ em cho đến các bậc phụ huynh với nhiều cách thưởng thức đa dạng khi ăn kèm với sữa đặc, mật ong hay một lớp mứt dâu chua ngọt nhè nhẹ trên mặt bánh.

1 2 3 4 5 6