Với Bột bánh rán pha sẵn Ajinomoto – chỉ 3 phút có ngay bánh ngon

( PHUNUTODAY ) - Du nhập vào Việt Nam những năm gần đây , Pancake – tiếng Việt là Bánh rán nhận được rất nhiều sự yêu thích từ trẻ em cho đến các bậc phụ huynh với nhiều cách thưởng thức đa dạng khi ăn kèm với sữa đặc, mật ong hay một lớp mứt dâu chua ngọt nhè nhẹ trên mặt bánh.

Du nhập vào Việt Nam  những năm gần đây , Pancake – tiếng Việt là Bánh rán nhận được rất nhiều sự yêu thích từ trẻ em cho đến các bậc phụ huynh với nhiều cách thưởng thức đa dạng khi ăn kèm với sữa đặc, mật ong hay một lớp mứt dâu chua ngọt nhè nhẹ trên mặt bánh.

3

Hãy thưởng thức bánh rán cũng gia đình bạn với mật ong, sữa đặc, các loại mứt,... để có thêm nhiều trải nghiệm

Để làm món bánh này tại nhà, đặc biệt các chị em phụ nữ luôn bận rộn với nhịp sống hằng ngày lại không phải điều dễ dàng. Thấu hiểu được nhu cầu của người tiêu dùng, vừa qua Công ty Ajinomoto Việt Nam đã được tung ra thị trường sản phẩm “Bột Bánh rán pha sẵn”, với tinh thần tiên phong mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm tự làm bánh rán tại nhà thật dễ dàng và ngon miệng.

Mang thông điệp “Vui cùng con, làm bánh ngon”, sản phẩm là sự lựa chọn thú vị vào những thời gian trống ngắn ngủi hoặc dịp nghỉ cuối tuần khi mẹ và bé cùng nhau vào bếp để làm ra những chiếc bánh rán hấp dẫn, hương vị thơm ngon, mềm xốp cho cả gia đình.

2

 Sản phẩm bánh rán của Công ty Ajinomoto

“Bột Bánh rán pha sẵn” Ajinomoto là loại bột Bánh rán hoàn chỉnh đã bao gồm thành phần cần thiết như bột mì, trứng và sữa để làm nên chiếc Bánh Rán ngon. Vì vậy, chỉ trong 3 phút siêu tốc với thao tác đơn giản là trộn đều bột bánh cùng nước và rán trên chảo, những chiếc bánh rán thơm phức mùi trứng sữa mang hương vị truyền thống đặc trưng đã sẵn sàng cho gia đình cùng thưởng thức.

1

Bột bánh rán pha sẵn của Công ty Ajinomoto  

Với giá bán hợp lý chỉ 9,000 cho gói 100g và 16,000 cho gói 200g tại tất cả các chợ, cửa hàng, siêu thị trên toàn quốc, sản phẩm “Bột Bánh rán pha sẵn” Ajinomoto phù hợp cho người phụ nữ hiện đại, tuy bận rộn nhưng vẫn quan tâm đến bữa ăn và hạnh phúc gia đình.