Nấu cơm cứ bỏ thêm thứ này, hạt cơm dẻo thơm, trời nóng mấy cũng không lo thiu hỏng
Thời tiết nóng lên khiến nhiều bà nội trợ lo lắng vì cơm sẽ dễ bị thiu hơn bình thường.
Thời tiết nóng lên khiến nhiều bà nội trợ lo lắng vì cơm sẽ dễ bị thiu hơn bình thường.
Nhiều bà nội trợ cứ tưởng mình đã nấu cơm “chuẩn chỉnh” cho tới khi biết các mẹo này.
Nấu cơm không khó nhưng để có nồi cơm ngon bạn vẫn còn có những bí quyết riêng.
Chỉ với vài giọt dầu ăn giúp món cơm của bạn thơm ngon, mềm dẻo khác hẳn cách nấu cơm thông thường.
Nấu cơm không chỉ đơn giản là cho gạo và nước vào nồi rồi cắm lên, biết một số mẹo sau đây giúp cơm nấu lúc nào cũng thơm ngon hơn cả đi ăn tiệm.
Sai lầm tai hại khi nấu cơm không phải bà nội trợ nào cũng biết - các mẹ hãy cùng tham khảo nhé.
Đọc xong bài này bạn sẽ cho thêm vài viên đá khi nấu cơm ngay lập tức - hãy tìm hiểu ngay!
Nấu cơm muốn vừa ngon, vừa đảm bảo dinh dưỡng có trong cơm gạo thì rất nhiều người hiện nay chưa thực hiện đúng và thường sai ngay ở công đoạn vo gạo.
Để nấu được một nồi cơm ngon, bạn cũng cần có những bí quyết nho nhỏ.
Nấu cơm tưởng chừng như đơn giản, thế nhưng nếu áp dụng một số bí quyết sau, sẽ giúp cơm trở nên dẻo thơm vô cùng.
Chỉ cần thay đổi một chút trong cách nấu, bạn sẽ có một nồi cơm trắng hấp dẫn, thơm ngon hơn.
Một số mẹo nấu cơm của người Nhật chắc hẳn sẽ khiến các chị em nội trợ phải phát cuồng bởi kết quả thực sự tuyệt vời của nó. Bạn hãy tham khảo.
Vậy làm sao để nấu cơm ngon khi cuộc sống hiện đại chúng ta 100% sử dụng nồi điện, nồi ga, hay nồi từ, chỉ cần cắm điện thế là xong.