Khi đến tuổi trung niên, con người nên đóng kỹ 3 cánh cửa
Đến tuổi trung niên hãy đóng kỹ 3 cánh cửa này lại,
Đến tuổi trung niên hãy đóng kỹ 3 cánh cửa này lại,
Theo quan niệm của người xưa những ngày Tết cần niêm phong cánh cửa tủ để cả năm may mắn không hao tổn tài lộc,
Bước vào năm Giáp Thìn 2024, hãy để cánh cửa của cơ hội mở rộng đón nhận bạn.
Cánh cửa là bộ mặt của ngôi nhà và cũng là nơi để tụ tài hút lộc vì thế việc mở ra hay mở vào không chỉ là thuận tiện cho sử dụng mà còn liên quan tới sự giàu có của gia đình bạn
Trong vòng 1 tuần nữa, cánh cửa cơ hội liên tục mở ra, những con giáp này được dự đoán sẽ có sự nghiệp khởi sắc, thu nhập tăng lên nhanh chóng.
Theo quan niệm phong thủy của người xưa khi cánh cửa trong nhà mà xuất hiện những dấu hiệu này thì chứng tỏ đất lành, nhà vượng sắp có tài lộc
Cánh cửa mở vào trong hay mở ra ngoài không chỉ góp phần thuận tiện cho sinh hoạt mà nó còn là yếu tố phong thủy quan trọng
Chìa khóa mở ra cánh cửa hạnh phúc vẹn tròn nằm ngay trong tay mỗi người. Trong đời, ai cũng tự mình nắm giữ 3 chiếc chìa khóa, biết dùng đúng lúc sẽ mở ra một cuộc đời hanh thông viên mãn.
Phong thủy tốt nhất là điều này, hãy giữ kín.
Các nhà vệ sinh công cộng đều có thiết kế cánh cửa không chạm sàn mà cách sàn tầm 20cm. Hóa ra đó là một sự tính toán rất thông minh hữu ích trong nhiều tình huống.
Theo Luật xuất cảnh nhập cảnh của công dân Việt Nam năm 2019 (Luật Xuất nhập cảnh), hộ chiếu (hay còn gọi là passport) là giấy tờ thuộc quyền sở hữu của Nhà nước, do cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp cho công dân Việt Nam sử dụng để xuất cảnh, nhập cảnh, chứng minh quốc tịch và nhân thân.
Một gia đình dù giàu hay không cũng cần học cách đóng lại 3 cánh cửa: Ân oán, xa xỉ, tham lam. Đây chính là cách tốt nhất để giữ gìn phúc lành cho con cháu.
Nhiều gia đình khi bày trí nhà cửa không để ý tới phong thủy nên thường tận dụng hai bên cửa chính để đặt những thứ này. Nhưng nhìn thấy thầy pohng thủy liền lắc đầu, bảo sao không thể giàu.
Canh cua là món ăn phổ biến ở Việt Nam, một trong những yêu cầu đầu tiên là khi bưng tô canh lên phải thấy thịt cua đóng tảng nhiều, nước canh trong veo