Mẹo sơ chế chân giò đơn giản nhất, khử sạch mùi hôi, nấu gì món gì cũng ngon
Sơ chế chân giò đúng cách sẽ giúp làm sạch các chất bẩn bên ngoài cũng như khử sạch mùi hôi.
Sơ chế chân giò đúng cách sẽ giúp làm sạch các chất bẩn bên ngoài cũng như khử sạch mùi hôi.
Nhiều người rất thích chân giò heo, nhưng thực sự không biết chân giò trước hay sau ngon hơn, hãy cùng tìm hiểu.
Mặc dù của cùng một con lợn nhưng chân giò trước và sau ăn sẽ khác nhau, đi mua nhớ phân biệt để kẻo thiệt
Mũ len được coi là "vị cứu tinh" vì chúng có khả năng chắn gió cũng như giữ ấm tốt cho cơ thể.
Chân giò trước và chân giò sau có một số khác biệt về kết cấu, hương vị. Chọn đúng loại sẽ giúp món ăn của bạn thơm ngon hơn.
Chân giò heo có thể chế biến được thành nhiều món ăn ngon. Tuy nhiên, bạn cần phân biệt được chân giò trước và chân giò sau để chọn mua cho phù hợp với từng món ăn.
Với công thức luộc thịt chân giò dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon hấp dẫn ai cũng thích thú khi thưởng thức.
Với cách luộc chân giò này, bạn không cần tốn quá nhiều thời gian mà vẫn có một món ăn thơm ngon cho những ngày bận rộn.
Thịt chân giò luộc là món ăn quen thuộc với các gia đình. Để có đĩa thịt luộc thơm ngon, bạn hãy áp dụng các mẹo nhỏ dưới đây.
Cùng là chân giò heo nhưng thực tế thì hương vị của chân sau và chân trước cũng có đặc trưng riêng. Vậy khi mua giò heo thì nên chọn chân trước hay chân sau?
Với công thức làm món thịt chân giò nấu đông dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon, ăn không bị ngấy.
Chân giò lợn có thể dùng để chế biến nhiều món ăn hấp dẫn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết chân giò trước hay chân giò sau ngon hơn?
Để có đĩa thịt chân giò luộc mềm thơm trắng hồng cho bữa cơm thêm phần ngon miệng thì bà nội trợ trong gia đình cần biết một vài tip nhỏ dưới đây.
Nhiều người nghĩ luộc thịt chỉ cần cho muối và nước lã và đun lên. Tuy vậy, đây không phải là cách để luộc thịt ngon ngọt như mong đợi.