Ngọc Trinh nói về triết lý tình yêu cực sâu sắc sau biến cố

17:00, Thứ sáu 03/05/2024

( PHUNUTODAY ) - Quan điểm của Ngọc Trinh đã nhận được sự quan tâm của công chúng.

Mới đây, người đẹp Trà Vinh rút ra cho mình những bài học về tình yêu cực thấm. Trên trang cá nhân, cô viết: "Một cô gái có thể rất yêu người khác, nhưng lại chưa bao giờ bỏ quên chính mình. Một cô gái có thể trông rất tùy hứng, nhưng lại là người tuân thủ nguyên tắc hơn bất cứ ai. Một cô gái có thể trông như chẳng quan tâm thứ gì, lại là người tinh tế để ý đến từng chi tiết nhỏ nhất".

Quan điểm của Ngọc Trinh đã nhận được sự quan tâm của công chúng.

Quan điểm của Ngọc Trinh đã nhận được sự quan tâm của công chúng.

Quan điểm của Ngọc Trinh đã nhận được sự quan tâm của công chúng. Đông đảo người hâm mộ cho rằng Ngọc Trinh thật "sáng suốt".

Ngọc Trinh từng úp mở về việc có tình yêu mới: "Cảm giác giống như là gặp được em, giống như là đi một đoạn đường rất xa cuối cùng cũng được về nhà rồi" hay "Sự trùng hợp trong tình yêu là: Một người đa nghi, gặp một người biết tạo cảm giác an toàn. Một người hay dỗi gặp một người hay dỗ. Một người hay nghĩ tiêu cực, gặp một người biết thấu hiểu và cảm thông. Một người hay tự ti về bản thân gặp một người coi người yêu mình là cả thế giới. Một người thích nhõng nhẽo, gặp một người hay nuông chiều. Vậy là thế gian đã có thêm một cặp đôi hạnh phúc''.

Trước đó, cô từng gây sốt với phát ngôn: "Cái gì cũng có 2 mặt: Tình yêu và tiền. Yêu mà không có tiền thì cạp đất mà ăn à? Nhất là Trinh không phải người có công việc ổn định, không thể lo cho mình được, nên tiền bạc rất quan trọng. Đã từng sống cuộc sống quá nghèo, nên Trinh sợ nghèo lắm. Nghèo, người ta khinh mình lắm. Hồi nhỏ, nhà cậu và nhà Trinh ở gần nhau, nhưng khi nấu ăn, họ đem đồ ăn cho nhà giàu bên cạnh mà không đem qua nhà Trinh. Ba Trinh chạy xe ôm, người ta đưa tiền, không đưa tận tay mà vứt xuống đất. Trinh không bao giờ quên những chuyện đó. Từ nhỏ Trinh đã nghĩ, sau này mình nhất định phải giàu. Tuy nhiên, lựa chọn một mối quan hệ thì cả hai phải có tình cảm. Nếu chỉ cần tiền thì Trinh đã đi làm chuyện khác rồi. Nghề người mẫu cám dỗ nhiều lắm".

chia sẻ bài viết
Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh
Tin nên đọc