Nấu cơm đừng chỉ cho nước: Thêm thứ này vào gạo gì cũng thơm, dẻo, ngon hơn hẳn
Nhiều người chỉ làm theo thói quen mà không biết mẹo hay: Nấu cơm đừng chỉ cho nước, thêm thứ này vào kiểu gì cũng thơm, dẻo, ai ăn cũng phải tấm tắc khen ngon.
Nhiều người chỉ làm theo thói quen mà không biết mẹo hay: Nấu cơm đừng chỉ cho nước, thêm thứ này vào kiểu gì cũng thơm, dẻo, ai ăn cũng phải tấm tắc khen ngon.
Cơm là món ăn hàng ngày của hầu hết các gia đình nhưng nhiều người vẫn chỉ nấu cơm theo kiểu xưa là cho gạo với nước và nấu, nhưng đó là cách cũ rồi
Nấu cơm tưởng như là việc quá đơn giản trong khi nấu ăn nhưng nấu cơm ngon cũng cần rất nhiều mẹo
Thời tiết nóng lên khiến nhiều bà nội trợ lo lắng vì cơm sẽ dễ bị thiu hơn bình thường.
Cơm là lương thực chính của người Việt. Nhưng không chỉ Việt Nam, các quốc gia khác trên thế giới cũng ăn cơm. Cùng xem nước bạn chế biến cơm theo cách nào nhé.
Vậy làm sao để nấu cơm ngon khi cuộc sống hiện đại chúng ta 100% sử dụng nồi điện, nồi ga, hay nồi từ, chỉ cần cắm điện thế là xong.
Nhiều người tò mò không biết ăn cơm nguội hay cơm nóng tốt hơn? Câu trả lời khiến bạn bất ngờ.
Các chuyên gia ẩm thực đã thử nghiệm và đúc kết, nấu cơm hãy cho thêm vài hạt này, đảm bảo cơm thơm ngon và không lo dính nồi.
Các chuyên gia trong ngành điện tử gia dụng khuyến cáo người nội trợ nấu cơm điện, nếu chưa ăn đừng vội mở nắp, chỉ mở khi lấy cơm vì lý do thiết thực vô cùng
Nấu cơm là một công việc rất đơn giản và quen thuộc với tất cả mọi người. Nhưng chỉ với những mẹo nhỏ dưới đây, bạn sẽ có ngay một nồi cơm thơm ngon, mà ai cũng phải khen.
Nấu cơm không chỉ đơn giản là cho gạo và nước vào nồi rồi cắm lên, biết một số mẹo sau đây giúp cơm nấu lúc nào cũng thơm ngon hơn cả đi ăn tiệm.