Cập nhật thông tin tin tức, hình ảnh, video clip mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề Cứu trợ miền Trung. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Cứu trợ miền Trung và chia sẻ thông tin Cứu trợ miền Trung trên PHUNUTODAY.VN

Thuỷ Tiên thông báo dừng hỗ trợ tại Hải Lăng, Quảng Trị do có nhiều người khá giả, đeo vàng đến nhận

Thuỷ Tiên thông báo dừng hỗ trợ tại Hải Lăng, Quảng Trị do có nhiều người khá giả, đeo vàng đến nhận

Trong quá trình phát tiền cứu trợ cho người dân tại huyện Hải Lăng, Quảng Trị, Thuỷ Tiên phát hiện ra nhiều người có gia cảnh khá giả đến nhận tiền, trong khi các hộ có hoàn cảnh khó khăn lại không có phiếu để được hỗ trợ. Nữ ca sĩ đã thông báo tạm dừng việc cứu trợ tại địa phương này.

Ca sĩ Phương Thanh bị buộc xin lỗi vì thông tin sai chuyện chỉ 'canh 10 triệu của Thủy Tiên', vứt đồ từ thiện?

Ca sĩ Phương Thanh bị buộc xin lỗi vì thông tin sai chuyện chỉ "canh 10 triệu của Thủy Tiên", vứt đồ từ thiện?

Việc ca sĩ Phương Thanh chia sẻ chuyện bà con ở một địa phương thuộc tỉnh Quảng Ngãi, nơi cô đi từ thiện qua chỉ muốn nhận tiền, không muốn nhận hàng cứu trợ khiến nhiều người dân bức xúc. Trên một diễn đàn dành cho người Quảng Ngãi đang yêu cầu nữ ca sĩ phải lên tiếng xin lỗi.

Facebook kêu gọi ủng hộ phụ nữ miền Trung trong vùng lũ

Facebook kêu gọi ủng hộ phụ nữ miền Trung trong vùng lũ

Khi cả nước đang cùng lo lắng theo dõi tin tức bão lụt từ miền Trung, Facebook với chiến dịch “Facebook Vì Việt Nam” đã nhanh chóng phối hợp với UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, Trung Ương Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam để kêu gọi hành động và hỗ trợ từ cộng đồng.

1 2