Rán đậu phụ nắm bí quyết này: Đậu căng phồng, vàng ươm, không dính chảo
Không phải ai cũng biết cách để rán đậu phụ sao cho bên ngoài vàng giòn, căng xốp mà bên trong vẫn mềm mại, bùi ngậy.
Không phải ai cũng biết cách để rán đậu phụ sao cho bên ngoài vàng giòn, căng xốp mà bên trong vẫn mềm mại, bùi ngậy.
Rán đậu quá dễ nhưng nếu không khéo, bạn vẫn có thể khiến miếng đậu bị nát, dính chảo hoặc bị khô. Để tránh tình trạng trên, bạn có thể tham khảo những bí quyết rán đậu phụ ngon dưới đây.
Trang điểm má hồng say đã xuất hiện từ cuối năm 2018 và bắt đầu phủ sóng trở lại gần đây và được rất nhiều tín đồ làm đẹp lăng xê nhiệt tình.
Đậu phụ là thực phẩm quen thuộc với nhiều gia đình. Đơn giản nhất là đậu luộc và đậu rán nhưng hôm nay bạn hãy thử biến tấu với công thức này.
Vì có giá thành rẻ nên đậu phụ không được nhiều người đánh giá cao. Tuy nhiên, ít ai biết rằng đậu phụ cũng rất giàu dinh dưỡng.
Đàn ông có đủ 3 hiểu hiện này thì càng giữ càng đau phụ nữ ạ.
Phụ nữ đa nghi sẽ không giữ được trái tim đàn ông, ngược lại suốt ngày sẽ nơm nớp lo sợ, khiến cuộc sống vô cùng mỏi mệt.
Đậu phụ đã là thực phẩm quá quen thuộc với các gia đình Việt. Cách chế biến đơn giản nhất là luộc và rán. Nhưng để đổi vị cho cả gia đình bạn có thể chế biến theo cách này.
Đậu phụ là nguồn thực phẩm giàu dinh dưỡng, dễ ăn, dễ chế biến lại rẻ tiền nên là lựa chọn của nhiều gia đình.
Nếu mua thịt lợn vào tối muộn thì có sao không?
Bằng cách kết hợp này, bạn sẽ có ngay một món ăn ngon, thanh mát và có lợi cho sức khoẻ. Đây cũng là món ngon phù hợp với mâm cơm mùa hè của hầu hết các gia đình.
Sự chín chắn, ổn định về mặt cảm xúc và trí tuệ là những điều hàng đầu phụ nữ tìm kiếm ở đàn ông.
Đây là một trong những lời dạy của người xưa, hãy xem ý nghĩa là gì nhé!
Cách rán này giúp đậu không bị mềm nhũn, giữ độ ẩm bên trong miếng đậu để món ăn luôn béo, bùi. Như vậy, món đậu chiên sẽ giòn rụm vỏ mà ruột vẫn mềm.