Chọn cà chua to hay nhỏ ngon hơn? Mẹo chọn cà chua ngon, không hóa chất cứ nhìn điểm này
Hãy áp dụng ngay mẹo nhỏ dưới đây để có thể chọn được cà chua ngon và an toàn.
Hãy áp dụng ngay mẹo nhỏ dưới đây để có thể chọn được cà chua ngon và an toàn.
Với mẹo nhỏ khi chọn miến dưới đây bạn sẽ có thể chọn được những sợi miến ngon, chuẩn vị không hóa chất.
Với mẹo chọn bún dưới đây bạn sẽ có một món bún tươi ngon, không chứa phụ gia, không hóa chất an toàn cho sức khỏe.
Với mẹo nhỏ dưới đây bạn có thể dễ dàng lựa chọn được những loại đậu phụ thơm ngon, hàng chuẩn không chứa thạch cao, không chứa phụ gia hại sức khỏe.
Xoài là trái cây phổ biến nhưng nhiều khi bị thu hái sớm và dùng thuốc giúp chín để tránh bị sâu, thối dập trong quá trình vận chuyển.
Gần Tết rau tăng giá mạnh nên nguy cơ rau bị phun hóa chất kích tăng trưởng càng cao, người nội trợ cần chú ý.
Đi chợ nếu nhìn thấy những loại cá dưới đây bạn đừng bỏ qua mà hãy mua ngay về, bởi chúng rất tốt cho sức khỏe.
Với mẹo nhỏ dưới đây bạn có thể chọn được những sợi bún tươi ngon không nhiễm hóa chất.
Chỉ với mẹo nhỏ dưới đây, bạn có thể phân biệt được cà chua chín tự nhiên hay chín ép bằng hóa chất đơn giản.
Những chiếc áo trắng đặc biệt phần cổ và nách áo rất nhanh bị ố vàng, đen xỉn khó giặt sạch nếu bạn không biết mẹo này.
Trồng rau trong thùng xốp được xem là giải pháp vô cùng hữu hiệu để có nguồn rau xanh an toàn, không hóa chất, nhiều gia đình lựa chọn. Dưới đây là cách làm đơn giản nhất.
Để phân biệt sầu riêng chín tự nhiên, không có sự can thiệp của hoá chất, hãy tập trung vào hai điểm sau đây:
Đậu phụ là món ăn phổ biến ở Việt Nam nhưng nhiều người làm đậu đã dùng hóa chất thạch cao để đậu được chắc và tăng khối lượng. Học ngay cách phân biệt để tránh gây hại cho cả gia đình
Tôm là loại thực phẩm giàu dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, nhưng bạn cần phải chọn được loại tôm thơm ngon không hóa chất.