Thêm thứ này khi nấu, tai heo luộc trắng giòn, không thâm, không hôi
Khi luộc tai heo, bạn cần chú ý cho thêm các gia vị khử mùi cũng như không luộc quá lâu để giữ được độ giòn.
Khi luộc tai heo, bạn cần chú ý cho thêm các gia vị khử mùi cũng như không luộc quá lâu để giữ được độ giòn.
Với bí quyết luộc tai heo dưới đây bạn sẽ có một món ăn trắng tinh hết sạch mùi hôi ăn hoài không biết ngán.
Để có món tai heo luộc thơm ngon, bạn đừng bỏ qua những mẹo nhỏ dưới đây.
Một đĩa tai heo được xem như đúng chuẩn phải có màu trắng đều, không bị nứt, ăn có cảm giác giòn tan. Để làm được món tai heo luộc ngon nhất, hãy bỏ túi mẹo hay này:
Muốn luộc tai heo đúng chuẩn phải có màu trắng đều, không bị nứt, ăn có cảm giác giòn sần sật. Hãy nhớ cho thêm thứ này vào nồi, bạn sẽ có ngay món ăn thơm ngon, bắt mắt.
Chỉ cần thêm loại nguyên liệu này đảm bảo tai heo luộc sẽ trắng đẹp, thơm ngon.
Đây chính là mẹo luộc tai heo trắng, giòn tuyệt đỉnh hơn ngoài hàng ai ai cũng thích, hễ ăn là ghiền.
Ngoài việc chọn được nguyên liệu tươi ngon, để có đĩa tai heo luộc trắng giòn, bạn cần một số bí quyết nho nhỏ.
Để luộc tai heo trắng giòn, bạn cần có những bí quyết dưới đây.
Để có món tai heo ngon như ngoài hàng, đừng bỏ vào luộc trong nước lã, hãy áp dụng cách dưới đây. Kết quả sẽ khiến bạn bất ngờ.
Một đĩa tai heo được xem như đúng chuẩn phải có màu trắng đều, không bị nứt, ăn có cảm giác giòn tan. Để làm được món tai heo luộc ngon nhất, hãy bỏ túi mẹo hay này:
Muốn luộc tai heo đúng chuẩn phải có màu trắng đều, không bị nứt, ăn có cảm giác giòn sần sật. Hãy nhớ cho thêm thứ này vào nồi, bạn sẽ có ngay món ăn thơm ngon, bắt mắt.
Chỉ với những nguyên liệu đơn giản trong bếp, bạn đã có thể làm món tai heo luộc giòn và trắng không cần mua ngoài hàng. Hãy cùng tham khảo nhé!
Tai heo luộc là món ăn được nhiều ông xã ưa chuộng. Chị em hãy bỏ túi mẹo nhỏ dưới đây để làm sạch và luộc tai heo trắng giòn nhé!