Nấu măng khô nhớ làm bước này để loại bỏ chất độc, nhanh mềm lại đậm vị
Để nấu măng khô được ngon, chị em hãy tham khảo cách làm dưới đây.
Để nấu măng khô được ngon, chị em hãy tham khảo cách làm dưới đây.
Nếu không biết chế biến măng khô thì măng dễ gây đục nước, có mùi hôi, hăng nồng và đặc biệt còn độc tố ăn có hại cho sức khỏe. Dưới đây là hướng dẫn cách chế biến măng khô khử mùi hôi, khử độc, giúp măng mềm, bóng đẹp.
Món măng hầm xương vốn được nhiều người chuộng nhất là trong dịp tết và dưới đây chính là cách chế biến chuẩn nhất để có được bữa ăn tròn vị.
Món măng khô xào mực vừa lạ vừa ngon này sẽ giúp gia đình bạn đổi khẩu vị trong ngày cuối tuần.
Món măng không vừa thơm vừa giòn sần sật sẽ giúp cho bữa cơm nhà bạn trở nên hoàn hảo hơn rất nhiều.
Món canh măng khô là nguyên liệu quen thuộc và có thể chế biến thành rất nhiều món ăn hấp dẫn giúp cả nhà đều vô cùng tấm tắc.
Măng khô là một trong những thực phẩm quen thuộc trong dịp Tết cổ truyền. Mua măng khô ngon cần phải biết những điều này để đảm bảo an toàn cho sức khoẻ của cả gia đình:
Măng khô là loại thực phẩm quen thuộc đối với các gia đình Việt Nam, đặc biệt là vào dịp Tết. Để an tâm khi chế biến măng khô bạn cần biết cách chọn măng an toàn.
Nếu sử dụng phải măng khô vẫn còn tồn dư lưu huỳnh, cơ thể sẽ bị tổn hại nghiêm trọng.
Bài đăng của Đại Nhân nhận được sự đồng tình từ một số đồng nghiệp showbiz, nhưng lại khiến không ít cư dân mạng khó chịu.
Dưới đây là bí quyết chọn măng an toàn bạn có thể mua được món măng thơm ngon không độc tố.
Món măng không vừa thơm vừa giòn sần sật sẽ giúp cho bữa cơm nhà bạn trở nên hoàn hảo hơn rất nhiều.
Bát canh măng là một món không thể thiếu trong mâm cỗ Tết truyền thống. Để chế biến món ăn này nhanh và chuẩn, chị em hãy tham khảo bí quyết dưới đây.
Măng khô là một trong những thực phẩm quen thuộc trong dịp Tết cổ truyền. Mua măng khô ngon cần phải biết những điều này để đảm bảo an toàn cho sức khoẻ của cả gia đình: