Loại quả xưa rụng đầy gốc nay thành đặc sản khó kiếm, mang kho cá thì ngon hết ý
Ở nhiều vùng quê loại quả này vốn rụng đầy gốc chẳng ai ăn. Nhưng ở các thành phố lớn thì loại quả này rất hiếm. Ít ai biết rằng chúng rất hợp để đem kho cá.
Ở nhiều vùng quê loại quả này vốn rụng đầy gốc chẳng ai ăn. Nhưng ở các thành phố lớn thì loại quả này rất hiếm. Ít ai biết rằng chúng rất hợp để đem kho cá.
Nhiều người thích ăn món măng khô nhưng lại sợ măng dính chất bảo quản, ăn vào ảnh hưởng sức khỏe.
Trong mâm cơm gia đình ngày Tết không thể thiếu được bát canh măng khô ngon, giòn, hấp dẫn. Dưới đây là cách nấu canh măng ngon, giúp loại bỏ hết được chất độc.
Tết sắp đến, rất nhiều gia đình sẽ lựa chọn măng khô làm nguyên liệu cho nhiều món ăn. Dưới đây là cách giúp bạn có thể chọn măng khô ngon và cách xử lý để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
Khi chế biến măng khô, chỉ cần làm thêm một bước nhỏ món ăn sẽ ngon và hoàn thiện hơn nhiều lần.
Ninh Dương Lan Ngọc công khai bí mật thế này, dân mạng khó lòng phủ nhận chuyện hẹn hò của Puka và Gin Tuấn Kiệt.
Măng khô có thể chế biến ra nhiều món ăn ngon, hấp dẫn đặc biệt là các món hầm với xương hay măng xào... Tuy nhiên, nấu canh măng khô muốn nhanh mềm, không đắng thì nhớ làm thêm 1 bước dưới đây nhé!
Khi kết hợp loại củ này cùng thịt ba chỉ để chế biến, bạn sẽ có ngay một món ăn hấp dẫn và lạ mà không cần tốn quá nhiều thời gian.
Chỉ thêm một nguyên liệu đơn giản, măng khô sẽ nhanh mềm lại trắng và sạch hơn.
Canh măng là món ăn quen thuộc trong ngày Tét. Để sơ chế măng khô - nguyên liệu chính của món này, bạn đừng bỏ qua những mẹo nhỏ dưới đây.
Canh măng khô nấu xương, măng khô xào... là món ăn ngon của người Việt. Dưới đây là mẹo sơ chế măng khô nhanh và chuẩn nhất.
Nếu bạn may mắn sở hữu 1 trong 4 nét tướng dưới đây càng có tuổi càng sở hữu khối tài sản khổng lồ đáng mơ ước, khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.
Công thức nấu canh măng khô thơm ngon, chuẩn vị sau đây chắc chắn sẽ giúp bạn "ghi điểm" tuyệt đối mỗi khi vào bếp nấu nướng. Hãy thử làm theo ngay nhé!
Canh măng khô nấu xương là món ăn cổ truyền của nhiều gia đình khi Tết đến. Nhưng bạn đã biết cách sơ chế măng thế nào để măng mềm, sáng màu, khi nấu không nhạt hay chưa.