Đại Nhân gây tranh cãi khi ẩn ý về chuyện Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chia tay

( PHUNUTODAY ) - Bài đăng của Đại Nhân nhận được sự đồng tình từ một số đồng nghiệp showbiz, nhưng lại khiến không ít cư dân mạng khó chịu.

Hiện showbiz Việt vẫn chưa ngừng xôn xao về tin đồn Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm chia tay. Nhiều sao Việt đăng đàn ẩn ý về sự việc này, bày tỏ xót xa cho cô gái dành, mới đây Đại Nhân có bài đăng bàn chuyện "chia tay" gây chú ý. Theo nam ca sĩ, chia tay là việc nên làm, làm càng sớm càng tốt nếu một trong hai cảm thấy không còn phù hợp.

dai-nhan 2

Nguyên văn bài đăng của nam ca sĩ: "Với mình chia tay sớm còn hơn chia tay muộn, chia tay còn hơn không chia tay nếu đã thực sự không còn phù hợp, không còn hạnh phúc, dù là từ một phía. Ai thay lòng hay ai thay đổi, ai đúng hay ai sai không còn quan trọng một khi tình yêu đã không còn nguyên vẹn. Tình yêu cũng như một ván cờ, phải có hai người cùng chơi. Chơi một đời hay chơi một hồi tùy duyên nợ và phúc phận người chơi.

Chia tay không hẳn là xấu. Có những chuyện buồn trước rồi vui sau, vui hôm nay chắc gì mai không buồn. Khó để nói trước dù ở hoàn cảnh hay vị trí nào. Sống và yêu sao không hổ thẹn là được. Còn lại tùy ý trời".

Bài đăng của Đại Nhân gây tranh cãi gay gắt. Mặc dù nam ca sĩ không chỉ đích danh sự việc nào, song nhiều người cho rằng anh đang nói về việc của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm.

dai-nhan 1

Những bình luận trái chiều ngay dưới bài đăng của Đại Nhân:

"Chia tay không xấu nhưng bắt cá hai tay là không đẹp. Ở đây chúng tôi không tiếc, chỉ tức!";

"Mình bắt đầu thấy thất vọng về anh Nhân rồi"; "Chia tay bình thường không sao, nhưng có trà xanh là không được rồi";

"Chia tay không xấu nhưng đứa thứ ba chen vào để người ta xích mích dẫn tới chia tay thì đáng bị chửi đúng không quý vị?"; 

"Thương Thiều Bảo Trâm thực sự. 8 năm yêu không công khai. 8 năm chờ đợi từ khi người ấy chưa có sự nghiệp, mà giờ có mọi thứ rồi thì người đàn ông ấy lại chọn bên một người khác";

"Nếu đủ sâu đậm đã không giấu tận 8 năm. Với địa vị Sơn Tùng như bây giờ, nếu công khai Thiều Bảo Trâm thì cũng chả ảnh hưởng gì đến sự nghiệp bậc nhất như hiện tại. Chẳng qua không đủ lớn và có rào cản thì muốn giấu giếm, không muốn công khai. Chứ một khi đã quá yêu quá thương thì sẽ công khai rồi";