Mẹo rán đậu phụ vàng ruộm, không bắn dầu, để lâu không ỉu
Những mẹo rán đậu phụ dưới đây tuy đơn giản nhưng có công dụng rất lớn, giúp món đậu rán của bạn trở nên ngon hơn.
Những mẹo rán đậu phụ dưới đây tuy đơn giản nhưng có công dụng rất lớn, giúp món đậu rán của bạn trở nên ngon hơn.
Rán đậu quá dễ nhưng nếu không khéo, bạn vẫn có thể thất bại thảm hại khi miếng đậu bị nát, dính chảo hoặc bị khô. Để tránh tình trạng trên, bạn có thể tham khảo những bí quyết rán đậu phụ ngon dưới đây.
Chẳng cần bí quyết nấu ăn gì cao siêu, chỉ cần dắt túi mẹo rán đậu phụ ngon này bạn sẽ có ngay món ngon với đậu phụ giòn tan, bên trong béo thơm mềm mịn cực hấp dẫn.
Những mẹo hay giúp rán đậu phụ ngon mà không bị dính chảo, bị vỡ nát.
Một mẹo nhỏ giúp chiên đậu hũ giòn, thơm ngoan là sử dụng nước muối theo một cách đặc biệt, đảm bảo miếng nào cũng vàng đều mà không lo dính chảo.
Chẳng cần bí quyết nấu ăn gì cao siêu, chỉ cần dắt túi mẹo rán đậu phụ ngon này bạn sẽ có ngay món ngon với đậu phụ giòn tan, bên trong béo thơm mềm mịn cực hấp dẫn.
Mẹo rán đậu phụ ngon dưới đây bạn sẽ có ngay món ngon với đậu phụ giòn tan, bên trong béo thơm mềm mịn cực hấp dẫn.
Những miếng đậu ngon lành với lớp vỏ bên ngoài giòn tan, còn bên trong thì mềm mềm chấm với nước mắm thì tuyệt vời.