Xào rau nhớ cho thứ này, rau xanh mướt, không bị thâm xỉn, ngon hơn ngoài hàng
Để có đĩa rau xào xanh mướt, thấm gia vị, bạn hãy nhớ những điều dưới đây.
Để có đĩa rau xào xanh mướt, thấm gia vị, bạn hãy nhớ những điều dưới đây.
Muốn xào rau muống ngon, giữ được màu xanh đẹp mắt, bạn hãy lưu ý đến những bí quyết dưới đây.
Để có một đĩa rau muống xào xanh mướt giữ được vitamin, thân giòn, chút lá non mềm mượt, vị ngon đậm đà, cần lưu ý các bí quyết sau đây.
Cách chế biến món rau su su xào tỏi dưới đây sẽ giúp bạn có một món ăn thơm ngon, chuẩn vị ai cũng phải gật gù khen ngon như ngoài hàng.
Để có món rau xào ngon và xanh như ở nhà hàng không khó. Bạn chỉ cần nắm vững một số mẹo nhỏ sau.
Để món rau xào giữ được màu xanh đẹp mắt và độ giòn nhất định, bạn chỉ cần làm theo những mẹo cực đơn giản dưới đây.
Đầu bếp lâu năm đã mách, muốn rau xào đạt tiêu chuẩn thì cần nhớ bỏ túi ngay mẹo vặt dưới đây:
Để món rau xào luôn xanh mướt, giòn ngon như ngoài hàng, bạn không được bỏ qua mẹo nhỏ dưới đây.
Nếu rau xào có màu đen sẽ làm giảm độ hấp dẫn của món ăn đi rất nhiều. Vì vậy, để rau xào có màu xanh bóng như ngọc, giòn, ngon thì bạn nên làm theo các bước này.
Dưới đây là mẹo xào rau muống xanh giòn, không nhũn, vừa ngon miệng, đẹp mắt lại rất đơn giản chị em có thể áp dụng ngay.
Để rau xào luôn xanh, giòn ngon không bị úa vàng cũng cần có bí quyết riêng không phải ai cũng biết. Vì thế, đầu bếp lâu năm đã mách, muốn xào rau đạt tiêu chuẩn thì cần nhớ 4 mẹo dưới đây:
Với bí quyết xào rau kiểu này chị em nội trợ sẽ có món ăn thơm ngon hấp dẫn.
Muốn món rau xào luôn có màu xanh đẹp mắt, không bị nát, bạn nhất định phải biết những bí kíp dưới đây.