Một nhà có 2 trong 4 dấu hiệu này: Vợ chồng khánh kiệt, sớm muộn cũng ly tán

( PHUNUTODAY ) - Nếu trong nhà bạn có những dấu hiệu mất lộc dưới đây bạn nên tìm cách hóa giải để đổi vận.

Để giấy dán tường rách

Nếu trong nhà bạn phần giấy dán tường bị rách bạn hãy tìm cách để tân trang cải thiện bộ mặt của ngôi nhà mình. Nếu như bạn cứ để mặc chúng như vậy sẽ làm ảnh hưởng tới vận khí cũng như tài lộc của gia chủ.

Nguyên nhân là, điều này khiến cho vận khí của bạn ảnh hưởng, công việc khó lòng phát triển, kinh doanh không thuận lợi. Ngoài ra, bạn nên tân trang lại giấy dán tường của nhà mình, không nên để nó rách mà hãy thay mới để thay đổi vận khí của nhà mình.

Để tiền lung tung trong nhà

Nhiều bà nội trợ thường có thói quen của nhiều gia đình là để tiền bạc bừa bãi, hoặc để tiền lẻ vương vãi lung tung khắp nhà. Tuy nhiên, theo các chuyên gia phong thủy thì thói quen này gây cản trở tới tài lộc của gia đình bạn. Khiến cho tài lộc, tiền tài trong nhà bạn dễ bị thất thoát, hao tán.

Để tiền lẻ lung tung trong nhà

Để tiền lẻ lung tung trong nhà

Chính vì vậy, nếu bạn muốn tài vận tốt, tiền phải được để tập trung lại một chỗ mới tụ được tài khí giúp cho gia chủ dễ dàng thăng quan tiến chức, phát tài.

Trưng bày chậu cây cảnh có gai

Nếu trong một ngôi nhà có trồng cây xanh sẽ tốt cho vận khí, dễ dàng phát tài. Nguyên nhân là việc trồng cây cảnh nó không những tạo ra nét đẹp thẩm mĩ mà còn giúp thanh lọc không khí trong ngôi nhà.

Tuy nhiên, nếu bạn chọn những loại cây cảnh đặt trong nhà, nên tránh những loài cây có nhiều gai như xương rồng… vừa dễ gây sát thương, ảnh hưởng sức khỏe. Đặc biệt, khi bạn trưng bày các loại cây phong thủy có gai khiến cho tình cảm của bạn dễ bị sứt mẻ, sức khỏe suy yếu không tốt cho vận khí của gia chủ.

Trồng cây có gai nhọn trong nhà

Trồng cây có gai nhọn trong nhà

Để vòi nước rò rỉ suốt ngày

Theo phong thủy thì nước rò rỉ đồng nghĩa với tài chính gia đình đang dần bị ảnh hưởng dễ bị thất thoát cạn kiệt. Người xưa thường nói rằng "tiền vào như nước" nhưng nếu bạn cứ để nước rò rỉ thì nước mất đi. Chính vì vậy, bạn đừng bao giờ để các vòi nước trong nhà mình thất thoát rò rỉ, kẻo tán lộc.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo