5 nhóm người tuyệt đối không được ăn mướp đắng
Mướp đắng là món ăn ngon, bồ dưỡng, tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên không phải ai cũng thích hợp để sử dụng thực phẩm này.
Mướp đắng là món ăn ngon, bồ dưỡng, tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên không phải ai cũng thích hợp để sử dụng thực phẩm này.
Có rất nhiều lợi ích của mướp đắng (khổ qua) đối với sức khỏe. Các chất phytochemical của loại quả này có tác động tích cực đến bệnh tiểu đường, sức khỏe gan, béo phì và nhiều căn bệnh khác.
Khi kết hợp trứng với 3 thực phẩm này không chỉ tạo nên một món ăn ngon mà còn đem lại rất nhiều giá trị dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, nhất định không nên bỏ qua.
Khi kết hợp mướp đắng và thịt mọi người thường làm món mướp đắng nhồi thịt. Với công thức này bạn hãy thử kết hợp mướp đắng cùng cuống tim. Bạn sẽ bất ngờ với thành phẩm thu được.
Những loại rau "lạ mà quen" nhưng lại đem lại hiệu quả giúp ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh tiểu đường tuyệt vời. Chị em nên bổ sung ngay trong thực đơn của gia đình mình nhé!
Mướp đắng mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe nhưng ít người ăn được vì vị đắng của nó. Với cách chế biến này vị đắng sẽ giảm đi rất nhiều.
Để có món mướp đắng xào ngon, giòn không bị đắng chị em nội trợ hãy thử ướp ngay thứ gia vị này!
Những loại rau dưới đây rất giàu dinh dưỡng, nhưng nếu bạn ăn quá nhiều dễ gây lắng đọng canxi trong cơ thể gây bệnh sỏi thận, viêm thận.
Để chọn những quả mướp đắng không bị đắng gắt, người mua nên lưu ý những điểm sau.
Mướp đắng có rất nhiều lợi ích đối với sức khỏe nhưng không phải ai cũng ăn được vì vị đắng của nó. Thêm vài giọt này, mướp đắng không còn đắng lại giòn ngon hơn gấp bội, ai thưởng thức cũng thích mê.
Khi chế biến món mướp đắng, biết một mẹo nhỏ này sẽ giúp món ăn không đắng gắt, vẫn giữ mùi vị đặc trưng.
Rau là một loại thực phẩm phổ biến và cần thiết trong thực đơn của mỗi người. Tuy nhiên, không phải loại rau nào cũng có mùi vị dễ ăn, thậm chí còn được đánh giá vô cùng khó ăn nhưng lại được coi là "thần dược" với nhiều công dụng đối với sức khỏe.
Chỉ 1 cốc nước ép mướp đắng buổi sáng nhưng sẽ mang lại rất nhiều công dụng đối với sức khỏe của bạn.
Mướp đắng rất tốt cho sức khỏe, có thể chế biến thành nhiều món ngon. Tuy nhiên, nhiều người vì vị đắng quá mức của lọai quả này nên không ăn được.
Từ những thực phẩm này bạn không chỉ có được những món ăn thơm ngon cho gia đình mà còn có công dụng thải độc gan hiệu quả.