Tại sao mỳ ăn liền được gọi là mỳ tôm trong khi không có con tôm nào trong đó?
Mì tôm hay còn gọi mì ăn liền là sở thích trong thực đơn ăn uống của nhiều người.
Mì tôm hay còn gọi mì ăn liền là sở thích trong thực đơn ăn uống của nhiều người.
Theo ý kiến của các chuyên gia sức khoẻ, muốn giữ trạng thái sức khoẻ tốt, cần lưu ý một số vấn đề quan trọng khi ăn mì.
Mì tôm là loại thực phẩm quen thuộc với nhiều gia đình. Tuy nhiên, việc chế biến và ăn mỳ tôm sai cách sẽ gây hại cho sức khỏe của bạn.
Để tiết kiệm tiền mua sắm trong ngày lễ Độc thân 11/11 – lễ hội mua sắm giảm giá lớn nhất năm tại Trung Quốc, cô gái trẻ đã ăn mì tôm thay cơm 3 tuần liên tiếp, hậu quả phải nhập viện đột ngột.
Ông bố đã ăn khoảng 2 tấn mỳ trong 7 năm qua để có đủ tiền cho con gái thực hiện giấc mơ của mình.
Không cần sử dụng các loại thuốc diệt gián có thành phần hóa chất, chỉ với một chút nước mì tôm thừa, bạn có thể đuổi sạch gián trong nhà.
Buổi sáng nếu bạn ăn những thực phẩm này sẽ rất tốt cho sức khỏe, phòng ngừa nhiều bệnh tật, càng ăn càng sống thọ.
Mới đây, từ rất nhiều nguồn tin cho biết về vấn đề “ăn một bát mì ăn liền, gan cần 32 ngày để giải độc”, khiến rất nhiều người thà “ch.ết đói”. Vậy thực hư điều đó là thế nào, bạn đã biết chưa?
Thay thế cho việc chỉ úp mì theo kiểu truyền thống, chúng ta còn có thể chế biến thành nhiều món phong phú hơn bạn tưởng đấy.