Lõi ngô ở Việt Nam chỉ vứt đi mà người Hàn Quốc mua từng chiếc, để làm trà dưỡng nhan?
Trong khi người Việt bỏ lõi ngô đi thì chúng lại được đóng gói bán trang trọng ở siêu thị Hàn Quốc
Trong khi người Việt bỏ lõi ngô đi thì chúng lại được đóng gói bán trang trọng ở siêu thị Hàn Quốc
Nếu bạn thường xuyên bỏ đi lõi và râu ngô, hãy ngừng lại thói quen này nhé. Lõi ngô, râu ngô chính là những vị thuốc thanh nhiệt mát gan cực tốt
Đối với các nước phương Đông, gạo chính là nguồn lương thực chính trong chế độ ăn hàng ngày của mỗi gia đình. Tuy nhiên, việc ăn quá nhiều gạo có thể khiến cho tăng nguy cơ bị béo phì, tiểu đường và các bệnh chuyển hóa khác. Dưới đây là 7 loại thực phẩm có thể thay thế gạo tốt nhất.
Luộc ngô không phải chỉ cho vào nước luộc chín là xong, nếu cho thêm nguyên liệu này bắp ngô sẽ ngọt và dẻo mềm hơn nhiều.
Ngô là thực phẩm giàu dinh dưỡng, lành tính, tuy nhiên có 5 đối tượng nên hạn chế hoặc không nên ăn.
Ngô là thực phẩm lành mạnh, rất tốt cho cơ thể đặc biệt khi bạn ăn vào bữa sáng.
Chỉ vài bước đơn giản là bạn đã có thể bảo quản được ngô cả năm, thích ăn lúc nào có thể đem ra luộc lúc đó. Hãy bỏ túi ngay mẹo đơn giản này:
Với cách làm ngô chiên sau bảo đảm món ngô quen thuộc sẽ mới lạ, vừa giòn vừa ngon bất ngờ.
Ngô được đánh giá là loại rau rẻ hơn khoai môn và bổ dưỡng hơn khoai lang. Thời điểm này, thị trường bán nhiều ngô tươi, giá không quá đắt, bạn có thể mua về sử dụng để tận dụng lợi ích mà ngô mang lại.
Không phải lúc nào ăn rau củ quả cũng sẽ giúp giảm cân hiệu quả, có một số trường hợp rau củ quả có chứa nhiều đường và calo khiến các chị em phải "khóc ròng".
Top 5 loại súp được các chuyên gia khuyên mỗi gia đình nên ăn từ 3-5 lần/ 1 tuần để đẩy lùi những căn bệnh hiểm nghèo.
Không phải cứ ăn sơn hào hải vị mới bổ. Ba loại ngũ cốc dưới đây có giá rẻ, dễ mua nhưng giá trị dinh dưỡng sẽ khiến nhiều người bất ngờ.
Ngô là thực phẩm được nhiều người yêu thích, tuy nhiên không phải ai cũng biết rằng, râu ngô cũng mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho cơ thể.
Ngô là nguồn thực phẩm giàu năng lượng và chất dinh dưỡng, bao gồm protein, vitamin B, vitamin C, và carbohydrate. Đặc biệt, nếu ăn vào mùa lạnh bạn sẽ càng nhận được nhiều lợi ích quý giá
Hạt ngô được xếp vào nhóm ngũ cốc, thuộc họ cỏ (Poaceae), có nguồn gốc từ Châu Mỹ và là một trong những loại lương thực được phân bố khắp nơi trên Thế giới.