Ăn dưa hành muối ngày Tết kiểu này, nguy cơ mắc ung thư tăng lên nhiều lần
Sai lầm khi ăn dưa hành muối có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư ở nhiều người.
Sai lầm khi ăn dưa hành muối có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư ở nhiều người.
Ung thư gan là loại ung thư phổ biến, chỉ nguy hiểm sau ung thư phổi. Nếu như vị trí này bốc mùi liên tục thì nguy cơ mắc ung thư gan sẽ tăng lên 75%.
Theo Hiệp hội Da liễu Mỹ (AADA) thì loại trái cây này giúp giảm nguy cơ mắc ung thư da xuống rất thấp.
Những loại thực phẩm quen thuộc này có thể chứa chất độc hại, làm tăng gánh nặng lên gan. Sử dụng chúng trong thời gian dài làm tăng nguy cơ mắc ung thư gan.
Để phòng ngừa ung thư cổ tử cung, chị em nên đi kiểm tra sức khỏe định kỳ. Đặc biệt là những phụ nữ thuộc 1 trong 7 nhóm dưới đây nên đi khám càng sớm càng tốt.
Ăn nhiều những loại thịt này sẽ làm tăng nguy cơ mắc ung thư và nhiều loại bệnh khác.
Thói quen ăn đồ quá nóng sẽ làm gia tăng nguy cơ mắc ung thư thực quản và dạ dày.
Để biết bản thân có nguy cơ mắc ung thư dạ dày hay không, bạn nên soi vào 4 đặc điểm dưới đây. Nếu hội tụ cả 4 điểm này sau khi ăn thì đây chính là những đặc điểm cảnh báo bệnh ung thư dạ dày sớm.
Hóa chất có trong chảo chống dính có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư gan cao hơn gấp 4 lần so với bình thường.
Theo một nghiên cứu mới đây cho thấy, khi không đánh răng, vi khuẩn tích tụ trong miệng, làm tăng nguy cơ mắc ung thư.
Đây là những dấu hiệu cảnh báo gan đang gặp vấn đề. Bạn cần đi kiểm tra sức khỏe để phát hiện bệnh sớm.
Việc rửa bát không đúng cách khiến vi khuẩn, nấm mốc sinh sôi nhiều hơn và gây ra nhiều bệnh nguy hiểm cho con người.
Ăn nhiều những loại thịt này sẽ làm tăng nguy cơ mắc ung thư và nhiều loại bệnh khác.
Thói quen ăn đồ quá nóng sẽ làm gia tăng nguy cơ mắc ung thư thực quản và dạ dày.