Xào rau muống đừng cho luôn vào chảo dầu: Làm theo cách này, rau giòn tan, ngon không kém nhà hàng
Dưới đây là mẹo xào rau muống cực ngon.
Dưới đây là mẹo xào rau muống cực ngon.
Để có một đĩa rau muống xào xanh mướt, lá mềm mượt, vị ngon đậm đà, cần lưu ý các bí quyết sau đây.
Khi thưởng thức cơm chiên tại các nhà hàng, bạn sẽ thường thắc mắc vì sao cơm lại giòn và ngon đến thế. Cũng xem cách làm cơm chiên giòn dưới đây.
Ngan luộc được ưa chuộng nhất vì cách chế biến đơn giản, lại dễ ăn. Bạn đã nắm được bí quyết luộc ngan mềm, thơm ngon như như nhà hàng, quán nhậu chưa?
Rau muống xào là món ăn dân dã rất thân thuộc trong bữa cơm người Việt. Dưới đây là cách xào rau muống chuẩn vị nhà hàng, người kén ăn đến đâu cũng mê tít.
Dưới đây là những lý do chính giải thích tại sao nhân viên trong nhà hàng buffet liên tục dọn đĩa ăn.
Chỉ bằng cách thêm vào 1/2 thìa gia vị này mà món thịt bò của gia đình bạn lúc nào cũng mềm thơm, ngon ngọt.
Món lòng non luộc là món khoái khẩu của nhiều người nhất là cánh mày râu, với một số bí quyết nhỏ dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon, kể cả luộc lòng non cũng không bị đắng, trắng giòn.
Thời điểm cho gia vị rất quan trọng, nó quyết định đến việc món tôm rang có lên màu đỏ đẹp và giòn ngon hay không. Điều đơn giản này không phải ai cũng biết?
Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn thực hiện món thịt ba chỉ rang cháy cạnh thơm ngon nhé!
Rau lỗ bình, món ăn dân dã gắn liền với tuổi thơ của nhiều người miền Tây, nay bất ngờ trở thành đặc sản được săn đón tại các nhà hàng sang trọng ở thành phố lớn.
Bạn đã bao giờ thắc mắc tại sao rau luộc ở nhà hàng luôn xanh mướt, giòn ngon, trong khi rau bạn luộc tại nhà lại dễ bị úa, nhũn và mất đi hương vị?
Luộc rau củ quả mà cho thêm một thìa dầu ăn là bí kíp mà nhiều đầu bếp kinh nghiệm áp dụng, bảo sao món rau luộc của nhà hàng cũng đắt.
Dưới đây là mẹo nhỏ giúp bạn xào rau muống ngon như ở hàng.