Những mẩu chuyện hài hước khiến bạn bật cười trong ngày lễ Valentine

( PHUNUTODAY ) - Ngoài những món quà và lời chúc, bạn hãy thử dành tặng cô nàng hoặc anh chàng của mình những mẩu chuyện cười này xem sao. Nó sẽ như một chất xúc tác kéo hai bạn lại gần nhau hơn đấy.

1. Còn gì trớ trêu hơn “tình cũ không rủ cũng tới”

Đã hơn 1 năm trôi qua kể từ ngày tôi và chồng cũ tạm biệt nhau tại toà. Sau những ngày đau khổ, tôi đã quyết định bắt đầu một mối quan hệ mới. Không biết làm sao để bắt đầu, tôi đã thử lướt qua mục kết bạn ở tờ báo địa phương và lọc ra 3 người đàn ông có vẻ phù hợp nhất.

Mấy ngày sau, tôi nhận được tin nhắn của người chồng cũ: “Tôi vừa chạy qua để thăm con ngày hôm qua. Tôi vô tình nhìn thấy em đã khoanh tròn một vài quảng cáo trên tờ báo. Đừng quan tâm đến chuyện gọi điện cho cậu chàng ở cột thứ hai. Tôi có thể nói với em ngay lúc này rằng chắc sẽ chẳng đi đến đâu đâu. Cậu ta chính là tôi”.

truyen-cuoi-1
 

2. Ghi điểm

Đó là câu chuyện từ hồi cấp 3 của tôi. Cô giáo dạy tiếng Anh của tôi nổi tiếng là một dạy tốt, công bằng nhưng cũng lại rất nghiêm khắc. Hôm đó tôi nhận được điểm B- trong bài luận. Với hi vọng gỡ điểm cao hơn, tôi đã quyết định gửi tặng cô một hôm chocolate trái tim vì Valentine sắp đến gần cùng lời nhắn: “Hãy là của tôi”.

Ngày hôm sau, tôi nhận được nhắn trả lời của cô: “Cảm ơn, nhưng đó vẫn là điểm B trừ nhé!” (Cô đã chơi chữ: Be Mine - "của tôi" và Be Minus - "B trừ" đọc gần giống nhau).

truyen-cuoi-2
 

3. Cống hiến và quyết tâm

Vào những năm cả thế giới đang quay cuồng trong Chiến tranh thế giới thứ 2, bố mẹ tôi đã lên kế hoạch tổ chức một lễ cưới thật lãng mạn đúng vào dịp Valentine. Nhưng rồi gần ngày đó, bố tôi lại nhận được lệnh chuẩn bị lên đường, mọi lý do để vắng mặt đều không chấp nhận.

Cha tôi là một chàng trai đang yêu và dũng cảm. Ông đã quyết định tổ chức đám cưới sớm 4 ngày so với kế hoạch ban đầu. Khi đón ông tại doanh trại, vị trung sĩ vô cùng tức giận. Sau khi nghe ông giải thích, vị này trả lời một cách đầy hiểu biết: “Okay, okay!” Sau đó, nói thêm: “Nhưng đừng để chuyện này xảy ra lần nữa”.

truyen-cuoi-3
 

4. Tặng quà ngày Valentine

Valetine sắp tới gần mà vẫn chưa có tiền mua quà tặng bạn gái, chàng trai nghèo mới nảy ra một ý tưởng kì lạ. Chàng đến cửa hàng bán đồ pha lê và cô năn nỉ người chủ bán cho mình một món đồ hình trái tim đã vỡ vụn. Tất nhiên là với cái giá như cho không. Chàng trai cũng không quên dặn người chủ gói ghém cẩn thận.

Sáng hôm sau chàng ung dung đến nhận quà rồi đến thẳng nhà bạn gái. Trước mặt nàng, chàng vờ hấp tấp ngã làm vỡ món quà quý. Chàng tỏ ra hối lỗi, cuống quýt mở gói quà ra và chết sững... Người chủ quá có tâm nên đã gói riêng từng mảnh vỡ.

truyen-cuoi-4
 

5. Ân hận

Hai cụ già tổ chức ăn mừng 50 ngày cưới và cũng là ngày lễ Valentine ở nhà hàng đầy lãng mạn. Đến cuối buổi tiệc, cụ bà thấy cụ ông chảy nước mắt. Bà cảm động lắm và hỏi: "Chắc ông hạnh phúc vì thời gian tuyệt vời chúng ta đã có 50 năm qua phải không?"

Cụ ông không trả lời và suy nghĩ xa xăm. Đoạn ông trả lời: "50 năm trước, cha của bà gí súng vào tôi và dọa bỏ tù tôi 50 năm nếu tôi không cưới bà. Phải chi hồi trước tôi can đảm một chút thì lẽ ra ngày mai là tôi mãn hạn tù rồi".

truyen-cuoi-5
 

Huệ Anh (TH)/Khoevadep

Loading...