Pha nước chanh mà không cho vỏ vào thì giảm rất nhiều tác dụng, vỏ chanh công dụng tuyệt vời hơn cả nước cốt
Khi dùng chanh làm nước giải khát nhiều người thường chỉ vắt lấy nước vốt mà không biết rằng vỏ chanh mới cực tốt.
Khi dùng chanh làm nước giải khát nhiều người thường chỉ vắt lấy nước vốt mà không biết rằng vỏ chanh mới cực tốt.
Nước cốt chanh không chỉ dùng pha nước chấm mà còn dùng để chiên rán, xào nấu với rất nhiều công dụng bất ngờ
Món trứng rán sẽ thơm ngon bất ngờ nếu như bạn cho thêm vài giọt nước cốt chanh.
Sau khi lấy nước cốt chanh để dùng, nhiều người thường vứt bỏ luôn vỏ chanh mà không biết nó có rất nhiều công dụng hữu ích.
Việc thêm vài giọt nước cốt chanh vào nồi cơm sẽ mang lại kết quả tuyệt vời. Hãy cùng tìm hiểu nhé.
Món ếch xào lăn có vị béo đậm đà của nước cốt dừa, vừa có mùi thơm của sả, bột cà ri, vừa có vị ngon ngọt của thịt ếch giúp đem lại cảm giác khó quên.
Trộn đều nước cốt chanh hoặc giấm với baking soda (mua ở chợ hay cửa hàng bán đồ làm bánh) và nước ấm, sau đó cho vào trong ấm siêu tốc, lắc nhẹ. Dùng khăn mềm nhẹ nhàng cọ rửa bên trong ấm siêu tốc.
Vắt nước cốt chanh vào nồi cơm sẽ giúp hạt cơm trắng hơn nhưng không hề bị chua, không sợ bị cháy nồi, khét cơm.
Vắt nước cốt chanh vào nồi cơm không khiến cơm bị chua, còn làm cơm trắng thơm, nồi cơm không lo bị cháy.
Khi kết hợp nước cốt chanh với một số nguyên liệu khác và kiên trì áp dụng, những vùng da sậm màu sẽ được cải thiện.
Chỉ với vài giọt nước cốt chanh tươi, nồi cơm của bạn sẽ có sự khác biệt đáng kể. Hãy cùng tìm hiểu lợi ích của việc vắt chanh vào nồi cơm nhé.
Chanh, muối, tiêu là những nguyên liệu mà hầu như nhà nào cũng có. Sự kết hợp của chúng mang đến cho bạn một phương thuốc cực kỳ tốt cho sức khỏe.
Với cách đơn giản này bạn chỉ cần thêm đường, nước lọc, nước cốt chanh vào đánh cho tan, sau cùng mới cho nước mắm vào. Cho nước mắm vào sau cùng, tỏi ớt sẽ dễ nổi lên hơn.
Muốn vắt được nhiều nước cốt chanh, bạn cũng cần có những bí quyết nhất định.