Trời nóng như đổ lửa, dùng 1 quả chanh theo cách này là mát lịm, chẳng cần bật điều hòa
Trời nóng nực, không nhất thiết phải bật điều hòa. Vẫn có cách dùng chanh để làm mát phòng, các gia đình hãy thử xem nhé!
Trời nóng nực, không nhất thiết phải bật điều hòa. Vẫn có cách dùng chanh để làm mát phòng, các gia đình hãy thử xem nhé!
Người xưa đã có câu nói: “Nằm ngửa không sống lâu, ngồi sai người người mắng” nhằm định hướng cho con người trong cách sinh hoạt. Tuy vậy, không phải ai cũng hiểu được hàm ý sâu xa của câu nói này.
Trong cuộc sống, không ai có được cuộc sống êm đềm từ ngày này qua ngày khác. Hãy nhớ rằng: Đắng cay, tủi hờn, hạnh phúc hay khổ đau đều đáng quý như nhau.
Không phải tiền bạc hay nền tảng gia đình, cách cha mẹ dạy con mới quyết định tương lai, sự nghiệp và cuộc sống của trẻ sau này.
Có thể bạn không biết rằng cách ăn uống, sinh hoạt của bạn cũng ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của bạn. Những lời răn dạy thấm thía của cổ nhân cần được người đời sau ghi nhớ.
Để công việc được thuận lợi thì chúng ta kết giao với những người đáng tin. Chỉ cần nhìn tướng, bạn có thể biết người đó có thực sự xứng đáng để kết giao hay không.
Trong 4 trường hợp này, bạn cần thay bản trải gấp. Việc cố dùng bàn chải cũ khiến bạn dễ mắc bệnh, tốn bộn tiền thuốc.
Muốn cơm dẻo thơm, bà nội trợ hãy nấu cơm bằng nước nóng và cho thêm 1 trong 3 nguyên liệu dưới đây.
Sở hữu ngay những bảo vật đặt két sắt này, tiền bạc sinh sôi nảy nở, của cải lúc nào cũng dôi dư, muốn nghèo cũng khó.
Dù đi làm mới mức thu nhập thấp, bạn vẫn có thể tiết kiệm tiền nếu biết cách quản lý chi tiêu.
Sống ở đời việc cho - nhận, giúp và được giúp đỡ là điều cần thiết. Tuy nhiên, không phải việc gì cũng nên giúp, thứ gì cũng nên cho vay.
Giá đỗ trộn chua cay là món ăn thơm ngon, thanh mát mùa hè. Món ăn này dễ làm, ăn mấy ngày liền không chán, lại giúp chị em giảm cân nhanh chóng.
Ở đời, ai trong chúng ta cũng phải cưỡng lại những cám dỗ để sống an yên, hạnh phúc như mong đợi.
Bộ Y tế vừa có kết luận về nguyên nhân khiến người bệnh bị hoại tử xương hàm tại TP.HCM.