"Rap Việt" là chương trình truyền hình có lượng người xem trực tuyến cao nhất thế giới

( PHUNUTODAY ) - Với con số hơn 1.051.000, "Rap Việt" trở thành chương trình truyền hình có lượng người xem trực tuyến trên Youtube cùng 1 lúc cao nhất thế giới.

"Rap Việt" vừa có một mùa thi đầy bùng nổ với việc phát hiện nhiều nhân tố đầy tiềm năng cho nhạc Rap Việt hiện tại lẫn tương lai. Sau 4 tháng lên sóng với 16 tập được công chiếu, "Rap Việt" mùa 1 đã tìm ra được quán quân, đó là Dế Choắt thuộc đội huấn luyện viên Wowy. Vốn gây ấn tượng ngay từ những vòng đầu tiên, việc giành chiến thắng của Dế Choắt thuyết phục hoàn toàn công chúng. 

Với việc dành được ngôi vị quán quân, Dế Choắt nhận giải thưởng 500 triệu đồng tiền mặt, các phần thưởng từ nhà tài trợ và một hợp đồng làm MV đầu tay cùng á quân G-Ducky trị giá 1 tỷ đồng.

Rap Việt là chương trình truyền hình có lượng người xem trực tuyến cao nhất thế giới
Dế Choắt thuộc team Wowy là quán quân "Rap Việt"
Rap Việt là chương trình truyền hình có lượng người xem trực tuyến cao nhất thế giới
G-Ducky team Karik là á quân

Qua một hành trình đầy bùng nổ, cuối cùng "Rap Việt" cũng khép lại trong vô vàn những con số kỉ lục cho một chương trình truyền hình. Không chỉ là vị thế Top 1 Trending Youtube Việt Nam qua mỗi tập, "Rap Việt" vừa lập thêm một kỉ lục mang tầm quốc tế trong đêm chung kết. Cụ thể với con số hơn 1.051.000, "Rap Việt" chính thức trở thành chương trình truyền hình có lượt xem trực tuyến cao nhất thế giới đến thời điểm hiện tại. Khi công bố con số này, MC Trấn Thành đã rưng rưng nước mắt và cho rằng không biết đến bao giờ cột mốc quá khủng này mới bị xô đổ.

Rap Việt là chương trình truyền hình có lượng người xem trực tuyến cao nhất thế giới
Số lượng người xem công chiếu vượt mốc 1 triệu lượt cho tập chung kết "Rap Việt" mùa 1.

Hiện tại số view tập chung kết "Rap Việt" vẫn đang tăng lên chóng mặt. Cùng với đó là những quan tâm đổ đồn về phía quán quân Dế Choắt cùng á quân G-Ducky. 

Chúc mừng cho Dế Choắt! Chúc mừng "Rap Việt"!