Đầu bếp thông minh mách cách xào rau xanh mướt, bữa nào cũng ngon
Rau xào là món ăn phổ biến trong các gia đình nhưng không phải ai cũng biết xào ngon và giữ được màu xanh của rau.
Rau xào là món ăn phổ biến trong các gia đình nhưng không phải ai cũng biết xào ngon và giữ được màu xanh của rau.
Những món rau dưới đây vừa giàu dinh dưỡng, vừa thơm ngon ăn một lần nhớ mãi. Ai không biêt quá là lãng phí.
Loại rau này không những tươi ngon mà còn rất tốt cho sức khỏe, nhất là khi kết hợp cùng với thịt.
Nhìn bề ngoài rau bò khai gần giống như ngọn su su. Bạn có thể đem xào hay nấu canh đều rất ngon. Quen thuộc hơn cả có lẽ là món rau bò khai xào.
Các món rau xào luôn được mọi người yêu thích, kể cả trẻ nhỏ. Để khỏi phải vắt óc nghĩ xem hôm nay ăn gì bạn hãy bỏ túi ngay 6 món rau xào này.
Để món rau xào giữ được màu xanh đẹp mắt và độ giòn nhất định, bạn chỉ cần làm theo những mẹo cực đơn giản dưới đây.
Với cách xào rau này, bạn sẽ có những đĩa rau lúc nào cũng xanh mướt, giòn ngon và vô cùng bổ dưỡng.
Khi ăn rau ngoài hàng chúng ta thường thấy món rau xào lúc nào cũng xanh mướt khác hẳn tự nấu. Bí quyết để có món rau xào xanh, ngon thật ra rất đơn giản.
Thông thường, khi chế biến các món rau xào, sau khi đã rửa rau thật sạch và bắt đầu xào luôn. Nhưng bạn có biết rằng, những loại rau dưới đây, bạn cần phải chần sơ qua trước để có thể đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
Sự kết hợp của cải bó xôi cùng với nấm ngọc châm trắng không chỉ mang đến cho bạn món ăn ngon mà còn vô cùng bổ dưỡng.
Rau xào tưởng đâu là món ăn đơn giản nhưng nếu chị em muốn rau xào được xanh thì cũng cần có bí quyết đấy nhé.