Phụ nữ tưởng mình giỏi nấu nướng nhưng hầu hết đều mắc phải 8 sai lầm này
Ngay cả những người nấu ăn ngon cũng dễ mắc phải những sai lầm này.
Ngay cả những người nấu ăn ngon cũng dễ mắc phải những sai lầm này.
Nước mắm là loại gia vị quen thuộc trong bữa cơm của các gia đình Việt. Tuy nhiên, nhiều người vẫn mắc phải những sai lầm phổ biến khi dùng nước mắm khiến món ăn kém ngon và làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.
Nếu còn đang giữ những thói quen này, bạn nên từ bỏ chúng ngay để bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình.
Nồi áp suất giúp công việc nội trợ của chị em trở nên tiện lợi và tiết kiệm thời gian hơn. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận, loại nồi này có thể gây nguy hiểm đến người sử dụng.
Sai lầm đặc biệt nghiêm trọng khi xào nấu rau gây hại cho cả nhà nhiều người mắc nhưng vô tình không ngờ tới.
Đây chính là nguyên nhân hàng đầu khiến ung thư gia tăng chóng mặt tại Việt Nam - hãy tìm hiểu và tránh ngay kẻo hối thì đã muộn.
Thói quen hết sức phổ biến khi nấu ăn khiến cả gia đình đối mặt với ung thư - cần bỏ gấp.
Những dụng cụ trong bếp nhà nào cũng có nhưng cần ném đi gấp bởi nó vô cùng độc hại!
Dù bạn mới học cách vào bếp hay đã thành thục thì việc mắc những lỗi thông thường và cơ bản sau là khó tránh khỏi. Dưới đây là một số bí quyết giúp việc làm bếp hoàn thiện hơn.
Chỉ cần một vài sai lầm nhỏ trong cách chế biến sẽ làm nấm mất hết các chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe.
Theo các chuyên gia, rửa thịt gà bằng nước lạnh trước khi chế biến không làm sạch được vi khuẩn mà còn dễ gây ngộ độc.
Thói quen vô cùng phổ biến khi nấu ăn khiến cả nhà bị ung thư - cần tránh ngay lập tức.
Thói quen phổ biến khi nấu ăn chẳng khác nào tự rước bệnh ung thư vào nhà- nhưng quá nhiều người mắc phải.
Cách nấu ăn gây hại cho cả nhà mà 90% gia đình Việt đều mắc cần bỏ ngay tức khắc kẻo hối không kịp.
Mắc phải những sai lầm dưới đây khi nấu ăn có thể khiến cả nhà bị ung thư.