Mùa nồm ẩm, nấu những món này ăn ngon lại tăng sức đề kháng
Dinh dưỡng có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của mỗi người. Nếu muốn phòng bệnh hô hấp trong mùa nồm ẩm bạn có thể chế biến những món ăn này.
Dinh dưỡng có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của mỗi người. Nếu muốn phòng bệnh hô hấp trong mùa nồm ẩm bạn có thể chế biến những món ăn này.
Đây là những loại quả thường chín vào mùa hè. Không chỉ là thứ quả ngon chúng còn giúp phụ nữ tăng sức đề kháng, làm đẹp da, phòng ngừa bệnh tật.
Dưới đây là công thức chế biến 3 món canh thập toàn đại bổ, giàu dinh dưỡng, tăng cường sức đề kháng hiệu quả.
Dưới đây là những loại nước detox thanh lọc cơ thể, không chỉ giúp trẻ da dẻ mịn màng mà còn tăng cường hệ miễn dịch, chống lại vi khuẩn hiệu quả.
Nếu mỗi ngày bạn đều ăn chút ớt hoặc thực phẩm chế biến cùng ớt điều gì sẽ xảy ra với cơ thể - tìm hiểu ngay.
Mùa thu đến, không thể bỏ quan món cải thảo hấp thịt vừa ngon lại bổ, dưỡng ẩm làn da không bị khô nẻ, đảm bảo gia đình mê tít.
Các F0, F1 cần chú ý đến chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt để tăng đề kháng, giúp mau khỏi bệnh.
Sử dụng các loại đồ uống, nước ép hoa quả tươi là một cách bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể, tăng cường sức đề kháng trong mùa dịch Covid-19.
Bạn có biết rằng ăn loại quả này không chỉ đẩy lùi bệnh tật mà còn rất hữu dụng trong làm đẹp, chống lão hóa.