Bạn có nên bỏ tiền ăn thịt bò Kobe?
Thịt bò Kobe có nguồn gốc ở vùng Kinki, Nhật Bản tuy nhiên sản lượng rất thấp và không được nuôi đại trà như các loại khác.
Thịt bò Kobe có nguồn gốc ở vùng Kinki, Nhật Bản tuy nhiên sản lượng rất thấp và không được nuôi đại trà như các loại khác.
(Phunudoisong) - Dù có những lo ngại rằng, thịt bò Kobe không biết có an toàn không, nhưng người đến ăn phở bò Kobe (Nhật Bản) tại khách sạn Vườn Thủ Đô (Hà Nội) vẫn tăng lên.
Theo Cục trưởng Thú y Hoàng Văn Năm, Cục chưa cấp phép cho đơn vị nào kiểm dịch thịt bò từ Nhật Bản về Việt Nam. Những chứng thư để loại thực phẩm cao cấp này về Việt Nam là giả.