Những loại rau củ quả chớ dại mua, đừng tham rẻ mà cẩn thận rước bệnh ung thư, nhiều người không biết
Những loại rau củ này rẻ nhưng nhiều người không biết rằng chúng tiềm chứa nguy cơ gây hại cho sức khỏe
Những loại rau củ này rẻ nhưng nhiều người không biết rằng chúng tiềm chứa nguy cơ gây hại cho sức khỏe
Các nhà khoa học đã nghiên cứu cho thấy ớt có nhiều công dụng với sức khỏe.
Để có một sức khỏe lành mạnh bạn đừng bỏ qua những bí quyết dưới đây để bảo vệ mình trước căn bệnh ung thư.
Khám phá "vua rau" - siêu thực phẩm đa năng nằm ngay trong chợ Việt, mang hàng loạt lợi ích sức khỏe từ hạ đường huyết đến phòng chống ung thư cho mọi lứa tuổi.
Theo lương y Vũ Quốc Trung, rau càng cua chứa Peperomin E có tác dụng ngăn ngừa sự phát triển của các tế bào ung thư.
Bữa ăn sáng rất quan trọng với cơ thể nhưng nhiều người lại hay lấy lý do bận rộn nên bỏ bữa sáng hoặc ăn sáng rất qua loa.
Nhiều bệnh ung thư liên quan đến virus có thể mất nhiều năm mới xuất hiện triệu chứng, khó phát hiện ở giai đoạn sớm. Trong đó, 5 loại virus và vi khuẩn có thể gây ung thư hàng đầu hiện nay bạn cần biết.
Bác sĩ Patrick Soon-Shiong đặt dấu mốc quan trọng nhất trong cuộc đời mình là phát minh ra thuốc Abraxane dùng chữa ung thư vú, phổi và tuyến tụy. Mỗi lọ thuốc chứa 100mg dung dịch truyền tĩnh mạch.
Quả dứa là trái cây phổ biến ở Việt Nam, không chỉ ngon mà còn rất tốt cho sức khỏe.
Nghiên cứu mới của các nhà khoa học mở ra một hy vọng mới trong điều trị bệnh ung thư
Nếu bạn còn có 3 thói quen này thì nên bỏ ngay để tránh rước bệnh nguy hiểm.
Đây là những loại trái cây có thể gây bệnh ung thư, dù ngon mấy cũng không nên ăn.
Vị cay nồng của rau cải xoong khiến nhiều người không thích. Tuy nhiên, loại rau này lại có tác dụng chống lão hoá cũng như lợi ích tuyệt vời khác đối với sức khoẻ.
Khoa học đã chỉ ra, có 4 kiểu ăn sáng đang âm thầm “nuôi” tế bào K nhưng nhiều người yêu thích, bạn có như vậy không?
Đây là cách thực phẩm giúp phòng bệnh ung thư hiệu quả. Các gia đình nên bổ sung vào chế độ ăn uống của mình.