Loại bột rẻ tiền, lành tính giúp làm sạch lòng lợn trong "tích tắc", nhiều người không biết
Rửa và khử mùi là khâu rất quan trọng khi chế biến nội tạng. Hãy làm sạch lòng lợn bằng loại bột rẻ tiền và lành tính dưới đây.
Rửa và khử mùi là khâu rất quan trọng khi chế biến nội tạng. Hãy làm sạch lòng lợn bằng loại bột rẻ tiền và lành tính dưới đây.
Ít người biết rằng có một phương pháp khác cũng rất hiệu quả trong việc loại bỏ hết mùi hôi, tanh của lòng lợn, đó là dùng một loại bột rẻ tiền.
Vốn là món không được chuyên gia khuyến cáo ăn nhiều nhưng lòng lợn luộc vẫn được yêu thích. Chế biến món này khá dễ nhưng để luộc lòng được ngon cũng cần có mẹo.
Nếu không làm sạch lòng lợn đúng cách thì không loại bỏ hết được cặn bẩn và mùi hôi đặc trưng.
Lòng lợn có thể chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn nhưng không phải là món ăn phù hợp với tất cả mọi người.
Không phải ai cũng có thể luộc được một đĩa lòng vừa trắng vừa giòn, lại không dai. Dưới đây là các nguyên nhân khiến món lòng lợn luộc kém ngon mà bạn bên tránh.
Nhiều người nghĩ khi luộc lòng lợn chỉ cần cho thêm chút muối. Thực chất, đây không phải là gia vị giúp món lòng lợn luộc ngon đúng điệu.
Bạn hãy áp dụng bí quyết làm sạch lòng lợn bằng loại bột rẻ tiền, lành tính này, đảm bảo món ăn sẽ thơm ngon và an toàn hơn rất nhiều.
Dưới đây là tuyệt chiêu làm sạch lòng lợn mà bạn nên ghi nhớ để phòng khi dùng đến.
Khi luộc lòng lợn, bạn hãy áp dụng những mẹo nhỏ dưới đây để món ăn được thơm ngon.
Lòng lợn là món ăn được nhiều người Việt yêu thích nhưng chế biến lại ngại vì phải khử mùi hôi và luộc không khéo sẽ bị dai, khô.
Đây là loại bột giúp bạn làm sạch nhanh, khử mùi tanh của lòng lợn cực hiệu quả nhưng không phải ai cũng biết.
Lòng lợn luộc là món ăn khoái khẩu của nhiều người. Tuy nhiên bạn có biết cách luộc lòng trắng tinh, thơm ngon như ngoài hàng?
Lòng lợn là món ăn dân dã được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, có một số đối tượng không nên ăn món này để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.